Cuồng ghen sát hại vợ rồi tử tử chỉ vì... cuộc điện thoại lạ

Lấy nhau 17 năm, có hai đứa con hiền lành ngoan ngoãn, kinh tế khá giả, nhưng vì ghen tuông vô cớ nên người chồng đã ra tay sát hại vợ rồi tử tự bất thành.

Những ngày gần đây, người dân xã Quảng Thành, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu không ngớt bàn tán về bi kịch đau lòng xảy ra với gia đình chị Phạm Thị Ngọc Thanh, (sinh năm 1978) bị chồng là Lê Cường (sinh năm 1975) dùng dao đâm chết. Đâm vợ xong, Cường chạy vào khu rẫy gia đình uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Theo đó, vào khoảng 11h ngày 24/9 Cường và vợ làm mâm cơm để mời mọi người trong gia đình đến ăn mừng đoàn tụ. Số là trước đó, do nghi ngờ vợ có tình nhân nên Cường đã tát vợ, bị đòn oan, người phụ nữ tội nghiệp uất ức chạy về nhà chị gái gần đó tá túc. Lúc này, gã chồng bừng tỉnh, hiểu mình đã làm điều sai trái.

Hắn nhiều lần gọi điện nhờ chị vợ khuyên nạn nhân trở về bên chồng con. Được khuyên bảo, chị Thanh chấp nhận bỏ qua cho chồng. Những tưởng vợ chồng chị “gương vỡ lại lành” nào ngờ bi kịch đột ngột ập xuống.

Hôm đó, Cường bàn vợ tổ chức mâm cơm họp mặt anh chị em mừng ngày đoạn tụ, xóa bỏ hiềm khích. Buổi sáng, Cường dậy sớm chở chị Thanh đi chợ, chuẩn bị nấu nướng. Hai người quấn quýt bên nhau chẳng khác nào đôi uyên ương mới cưới.

Khi mâm cổ chuẩn bị gần xong, hai vợ chồng hí hững ngồi chờ khách thì chị Thanh bất ngờ nhận được cuộc điện thoại mời đi uống cà phê. Cường biết kẻ gọi điện không ai khác chính là người lái xe mà vợ quý mến, thân thiệt bấy lâu. Nghe tiếng vợ ỡm ờ trả lời điện thoại, máu ghen trong người Cường bùng phát. Hắn đinh ninh cho rằng, người đàn ông ấy chính là nhân tình của chị Thanh. Trong khi đó, nạn nhân kiên quyết phủ nhận. Hai vợ chồng cãi nhau kịch liệt. Để rồi, một phút mất kiểm soát Cường quyết vung dao đoạt mạng vợ sau đó uống thuốc độc quyên sinh.

Nhiều người đến chia buồn cùng gia đình

Biết vợ qua đời Cường gào khóc thảm thiết. Hắn bảo tất cả chỉ vì một phút hồ đồ mà gã đã đẩy hạnh phúc gia đình tan vỡ. Cường thừa nhận

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt