Cướp tiệm vàng táo tợn lúc giữa trưa

Một vụ cướp táo tợn vừa xảy ra tại tiệm vàng và cầm đồ Kim Ngọc Thành (số 317 Lê Văn Quới, khu phố 1, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP HCM), vào khoảng 13 giờ ngày 28-9.


Tiệm vàng và cầm đồ Kim Ngọc Thành bị cướp trưa 28-9.
Thời điểm trên, theo camera quan sát của một số nhà gần tiệm vàng, có 3 đối tượng đi trên xe máy lưu thông ngược chiều trên đường Lê Văn Quới. Sau khi đi ngang qua tiệm vàng để quan sát người bên trong, các đối tượng quay xe trở lại, tấp vào tiệm vàng rồi bất ngờ dùng gạch đinh đập mạnh vào tủ kính trưng bày vàng ở ngoài cùng, cướp đi một số vòng vàng.

Người đi đường dừng lại nghe ngóng thông tin vụ cướp
Ngay sau khi nghe tiếng hô hoán, một người dân trong khu vực chạy ra túm một trong những tên cướp nhưng bất thành, cả bọn tẩu thoát.

Đến chiều cùng ngày vẫn còn rất nhiều người xôn xao về vụ cướp.
Nhận được tin báo, lực lượng công an tới hiện trường để khám nghiệm. Theo ông Lê Văn Lưu (SN 1966, chủ tiệm vàng), hiện vẫn đang thống kê số vàng bị cướp. Tuy nhiên theo một số người, số vàng bị cướp đi khoảng 3 lượng vàng 18K, chủ yếu là vòng ximen.
Còn theo một số người dân gần tiệm vàng, trước vụ cướp vài ngày, có loáng thoáng thấy những đối tượng trên đi qua lại tiệm mấy lần. Hiện vụ án đang được công an khẩn trương điều tra.
Theo Người lao động

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

    Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

  • Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

    Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

  • Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'

    Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'