Cựu giám đốc Real chỉ trích Mourinho kiêu ngạo

Nhà cầm quân Bồ Đào Nha bị đồng nghiệp cũ Jorge Valdano kể tội về quãng thời gian làm việc chung tại sân Bernabeu.

Jorge Valdano từng là Giám đốc thể thao của Real nhưng phải rời đội bóng này vào năm 2011. Nguyên nhân chính bởi mâu thuẫn trầm trọng với huấn luyện viên khi đó là Mourinho.

HLV Mourinho và Jorge Valdano khi còn làm việc tại Real.

"Mourinho luôn tưởng tượng ra những điều không có thực còn tôi không phải là người có niềm tin mù quáng vào ông ta", Valdano nói trên tờ El Hormiguero. "Tôi luôn sẵn sàng trao đổi công việc cùng Mourinho nhưng ông ta còn không thèm nói chuyện. Nếu như chủ tịch Florentino Perez biết điều này thì tôi mới là người ở lại Real".

Cựu danh thủ người Argentina từng cống hiến cho Real với tư cách cầu thủ, huấn luyện viên lẫn nhà quản lý. Tuy nhiên, trong cuộc chiến quyền lực với Mourinho, Valdano đã thất bại bởi Real khi đó cần sự thống nhất dưới trướng nhà cầm quân Bồ Đào Nha.

Bản thân Mourinho cũng không trụ lại lâu tại Real. Mùa hè qua, Mourinho đã rời sân Bernabeu cũng bởi những mâu thuẫn nội bộ với các trụ cột đội bóng này.

Theo VnExpress.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford