Cựu học trò của David Moyes xin thử việc tại V-League

Mới đây, cựu cầu thủ Everton Aristote "Toto" Nsiala đã đánh tiếng muốn đến V-League thi đấu.

Mới đây, cựu trung vệ của Everton là Aristote "Toto" Nsiala đã thông qua người đại diện của mình để được đến thi đấu tại V-League. Sau khi xuất hiện thông tin trên, rất nhiều đội bóng trong nước đã đánh tiếng muốn sở hữu tuyển thủ quốc gia Cộng hòa Dân chủ Congo này.

Aristote "Toto" Nsiala từng được đào tạo tại học viện bóng đá của Everton từ năm 2007. Năm 2009, tuyển thủ quốc gia Cộng hòa Dân chủ Congo đã được đưa lên đội 1 Everton và từng được đăng ký thi đấu tại tại mặt trận Europa League trong trận đấu với BATE Borisov. Sau đó, đội bóng của cũ của HLV David Moyes đã để Aristote "Toto" Nsiala đầu quân cho CLB Macclesfield Town theo dạng cho mượn (2010/12).

Đầu giải 2012, Aristote "Toto" Nsiala tiếp tục chuyển sang thi đấu cho Accrington Stanley một đội bóng ở giải hạng Tư của Anh cũng theo dạng cho mượn. Cầu thủ 21 tuổi này đã thi đấu rất ấn tượng trong màu áo của Accrington. Hết mùa giải 2012 cũng là lúc tuyển thủ quốc gia Cộng hòa Dân chủ Congo hết hợp đồng với Everton và đã ở lại thi đấu cho Accrington thêm một năm. Hiện tại, Aristote "Toto" Nsiala vẫn chưa tìm được bến đỗ mới và đang đánh tiếng sang V-League thử việc.

Văn Vi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford