Cựu lãnh đạo Sprint đầu quân Samsung

Samsung tiếp tục chiêu mộ nhân tài phục vụ cho cuộc chiến với các đối thủ của mình.

Đầu năm ngoái, Sprint Nextel đã triển khai kế hoạch tái cơ cấu tổ chức. Song song với động thái này, bốn quan chức cấp cao của hãng đã bị buộc thôi việc, trong đó có Danny Bowman. Trong suốt 17 năm làm việc tại Sprint, ông là người tham gia thành lập và đồng thời là Chủ tịch khối giải pháp tích hợp, tập trung vào giải pháp tích hợp công nghệ không dây và công nghệ M2M (machine-to-machine), cho phép các thiết bị có dây và không dây giao tiếp trực tiếp.

Hiện tại, Danny Bowman đang kiêm nhiệm vai trò trưởng bộ phận kinh doanh, đồng thời cũng là Giám đốc điều hành tại Samsung Telecommunications America. Ông sẽ chịu trách nhiệm cho sự phát triển thiết bị di động của công ty – tập trung vào vấn đề mở rộng trong tương lai và quan hệ đối tác chiến lược.

Trước Danny Bowman, Kevin Packingham – cựu Phó chủ tịch cao cấp mảng Phát triển sản phẩm và công nghệ của Sprint - cũng đã gia nhập Samsung. Hiện ông đang là Giám đốc sản xuất trong mảng kinh doanh di động của Samsung Mỹ.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô