Cứu một phụ nữ nhảy tàu cánh ngầm tự tử

Bị trầm cảm và phiền muộn vì ngại phải làm gánh nặng cho gia đình, người phụ nữ đã nhảy xuống biển từ tàu cánh ngầm đang chạy để tự tử , rất may đã được ngư dân cứu sống.

Khoảng 11 giờ ngày 11-11, tàu Petro 02 của hãng tàu Petro Express thuộc Công ty TNHH vận tải Quang Hưng, từ TP HCM về TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu), khi chỉ cách bến khoảng 3km thì bất ngờ một phụ nữ bước ra cửa rồi nhảy xuống biển.

Ngay khi xảy ra sự việc, thuyền trưởng tàu Petro 2 đã lập tức báo cho tất cả các cơ quan chức năng về hàng hải tại TP. Vũng Tàu để tìm tổ chức kiếm cứu hộ nạn nhân.

Cảng vụ hàng hải Vũng Tàu, BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và Cảng tàu khách Vũng Tàu đã huy động 3 canô ra hiện trường để tìm kiếm cứu nạn nạn nhân.

Sau khi nhảy xuống biển, nạn nhân đã bị dòng nước cuốn trôi đến một ghe cá gần đó nên may mắn được ngư dân trên ghe cá này vớt lên, rồi bàn giao cho ca-nô của Cảng vụ hàng hải đưa vào bờ. Sau đó, nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện Lê Lợi – TP. Vũng Tàu cấp cứu.

Nữ hàng khách này được cơ quan chức năng xác định là bà Trương Cẩm G. (sinh năm 1959 - ngụ đường Ngô Gia Tự - phường 3 - quận 10 - TP. HCM) .

Trong sổ tay mà bà Giang để trên tàu trước lúc nhảy xuống biển cho biết bà bị trầm cảm hơn 10 năm nay và muốn tự tử để không làm gánh nặng cho gia đình.

Cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang điều tra vụ việc.

P.V

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn