Cựu sao Colombia được mời đóng phim khiêu dâm

Một hãng phim người lớn của Colombia gửi lời đề nghị đóng phim trị giá hơn 10.000 USD tới cựu tiền đạo Faustino Asprilla.

Dù đã giải nghệ, Faustino Asprilla vẫn là cái tên hot ở Colombia.

Mới đây, một hãng phim người lớn của Colombia vừa gửi một bức thư ngỏ tới Faustino Asprilla đề nghị hợp tác. Theo đó, công ty này muốn ký hợp đồng có thời hạn một tuần với cựu tiền đạo 43 tuổi từng khoác áo Parma và Newcastle. Nếu nhận lời tham gia diễn xuất trong các bộ phim của họ, Asprilla sẽ nhận được khoản thù lao 20 triệu peso (khoảng 10.640 USD). Trong bức thư, đại diện công ty này cho biết chỉ cần được đào tạo một chút cơ bản, Asprilla sẽ nhanh chóng trở thành ngôi sao phim khiêu dâm.

"Faustino Asprilla thân mến, trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn dõi theo sự nghiệp thi đấu của anh. Anh là một biểu tượng của Colombia. Cuộc sống cá nhân luôn là đề tài gây tranh cãi đối với giới truyền thông và được tất cả mọi người quan tâm. Chính vì vậy, chúng tôi xin mạo muội đưa ra lời đề nghị", trích thư Asprilla nhận được từ công ty.

Faustino Asprilla từng được mời chụp ảnh nóng cho các tạp chí.

Faustino Asprilla giải nghệ vào năm 2009 sau nhiều năm chơi bóng ở Italy, Anh, Brazil cho các CLB như Parma, Newcastle hay Palmeiras, Fluminense… Sau khi treo giày, nhờ vẫn giữ được vóc dáng đẹp, Asprilla vài lần làm mẫu ảnh nude cho các tạp chí tại Colombia và Italy.

Lan Chinh (Ngôi sao)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'