Cựu tiền đạo của Chelsea chuẩn bị được thăng chức

Cựu tiền đạo Didier Drogba chuẩn bị được CLB Galatasaray bổ nhiệm làm cầu thủ kiêm HLV tạm quyền trong thời gian đội bóng này tìm kiếm HLV mới.

Sau khi chia tay Chelsea, Didier Drogba đã thử sức ở Trung Quốc nhưng chỉ sau một năm Voi rừng lại chuyển đến Galatasaray và gặt hái được những thành công nhất định.

Drogba, Didier Drogba, Chelsea, Galatasaray, Fatih Terim, Roberto Mancini, Roberto Di Matteo, Bóng đá Anh, Bóng đá Ngoại hạng Anh Drogba chuẩn bị được thăng chức

Với kinh nghiệm cũng như sự đóng góp to lớn của Didier Drogba, đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ, Galatasaray đang cân nhắc ý định bổ nhiệm tiền đạo này vào vị trí kiêm HLV tạm quyền trong thời gian đội bóng này tìm kiếm HLV mới.

Sở dĩ có quyết định này là vì BLĐ Galatasaray vừa quyết định sa thải HLV Fatih Terim vì những thành tích bết bát ở đấu trường quốc nội trong thời gian quan. Chưa thể tìm được người ưng ý nên Drogba đã được đặt niềm tin.

Đang có 2 ứng cử viên lọt vào tầm ngắm của Galatasaray là Roberto Mancini và Roberto Di Matteo. Tuy nhiên, do không đáp ứng được nhu cầu tiền lương cao ngất ngưởng của Mancini nên đương kim vô địch Super Lig đang xem Di Matteo là sự lựa chọn khả dĩ nhất.

Ngọc Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford