Đà Nẵng: Biệt phủ tại Hải Vân của đại gia vàng sẽ bị phá tháng 11?

Trước đó đại gia vàng đã nói nếu không xin được TW ông sẽ tự xách xe ủi, ủi cho bay hết biệt phủ xây dựng tại chân núi Hải Vân.

Chiều ngày 28/10, UBND quận Liên Chiểu TP. Đà Nẵng cho biết, ngày 29/10, Tổng Cục quản lý đất đai, Bộ Tài Nguyên Môi trường sẽ làm việc với Sở Tài nguyên - Môi trường, UBND quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng liên quan đến biệt thự của đại gia vàng xây dựng tại đèo Hải Vân.

Được biết, nội dung buổi làm việc liên quan đến việc xây dựng khu sinh thái tại khu vực rừng đặc dụng Nam Hải Vân, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu.

Ngoài ra đoàn Tổng Cục quản lý đất đai do ông Phạm Văn Vân, Phó Cục trưởng Cục kiểm soát quản lý và sử dụng đất đai làm trưởng đoàn cũng kiểm tra việc giao đất, cho thuê đất sản xuất lâm nghiệp cho các đối tượng liên quan trên địa bàn rừng đặc dụng Nam Hải Vân.

Trước đó Báo Người Đưa Tin đã phản ánh, khi Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP. Đà Nẵng đã có buổi tiếp xúc cử tri tại quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) về các nội dung chuẩn bị cho kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII. Nhiều cử tri đã bày tỏ ý kiến mong chính quyền thành phố cho phép ông Ngô Văn Quang (Giám đốc Công ty vàng Phước Minh, tỉnh Quảng Nam) được giữ lại biệt thự đã xây dựng trái phép dưới chân núi Hải Vân (quận Liên Chiểu).

Trả lời ý kiến cử tri, ông Phùng Tấn Viết, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng cho rằng mọi người dân đều phải sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật. “Nếu đúng thì thành phố sẽ tạo mọi điều kiện để phát triển nhưng không đúng thì phải dỡ bỏ” – Ông Viết khẳng định. Theo thông tin nhanh từ ông Viết, nếu không có gì thay đổi thì biệt thự của ông Quang sẽ phải tháo dỡ trong tháng 11 tới theo quyết định của Hội đồng nhân dân TP Đà Nẵng.

Biệt thự trăm tỷ của đại gia vàng xây dựng trái phép

Tin tức từ tại hội nghị Thành ủy Đà Nẵng lần thứ 24, ông Lương Nguyễn Minh Triết, Bí thư quận ủy quận Liên Chiểu đã cho biết, từ ngày 11/7 đến nay quận Liên Chiểu đã 5 lần đôn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM