Đà Nẵng: Giao thông tắc nghẽn vì người dân xem diễu hành Clipper

Tối 25/2, hàng trăm ngàn người đứng chen chân cầu Rồng, hai bờ sông Hàn để theo dõi 12 thuyền đua Clipper diễu hàng trong khung cảnh cầu Rồng phun nước lửa.

Theo ghi nhận của PV Người đưa tin, từ khoảng 18h, người dân thành phố và khách du lịch đã sớm tập trung tại tuyến đường Bạch Đằng, Trần Hưng Đạo ven hai bờ sông Hàn để chuẩn bị đón xem chương trình diễu hành của các đoàn thuyền đua Clipper.

Đến khoảng 18h30, khung cảnh tấp nập chờ cảnh cầu sông Hàn bắt đầu quay để thông tuyến cho các thuyền đua từ dưới chân cầu Thuận Phước đi qua, trước khi quay vòng 90 độ trước chân cầu Rồng.

Cầu sông Hàn quay để 12 đoàn thuyền Clipper vượt qua vào khoảng 19 giờ 35. Nguồn ảnh: FB Tin nóng ĐN.

Thời tiết Đà Nẵng trong buổi tối 25/2 là khá lạnh, nên nhiều gia đình đã chuẩn bị kỹ lưỡng áo ấm, khăn quàng để đưa con cái ra sát bờ sông Hàn ngắm cảnh. Đặc biệt khu đường hoa dưới chân cầu Rồng trở thành địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Ngoài việc được ngắm nhìn cầu Rồng phun lửa, nước vào khoảng 19 giờ 50 tối, họ háo hức được xem các đoàn thuyền đua tham dự cuộc đua Vòng quanh thế giới Clipper xuất hiện trên sông Hàn.

Đến khoảng 19h, dọc hai bờ sông Hàn đã có hàng trăm ngàn người xếp hàng dài cả mấy cây số để chờ đợi cuộc diễu hành. Dòng người, dòng xe tấp nập khiến khung cảnh càng trở nên lung linh trong cái lạnh đầu năm Bính Thân.

Do cầu sông Hàn quay ngang cho thuyền Clipper lướt qua, người dân tập trung đông trên cầu Rồng. Khu cầu thang lên xuống từ dưới đường Trần Hưng Đạo lên cầu Rồng gần như tắc nghẽn, không thể đi lại vì lượng người xem quá đông. Làm ăn phát đạt nhất trong buổi tối này chính là lực lượng trông xe, cũng như những quán ăn cóc, quán giải khát, khu vui chơi ở dưới cầu Rồng, cầu sông Hàn.

Cầu sông Hàn lung linh, rực sáng trong buổi tối 25/2. Nguồn ảnh: FB Tin nóng ĐN.

Mẹo tránh thai mới, an toàn không phải ai cũng biết Tài trợ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang