Đà Nẵng: Một du khách Hàn Quốc đuối nước khi tắm biển

Trong lúc đi tắm biển, một du khách Hàn Quốc không may bị đuối nước do gặp phải cơn sóng lớn đổ vào bờ.

Tối 24/11, bà Nguyễn Thị Anh Thi, Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn (TP. Đà Nẵng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một du khách Hàn Quốc chết đuối trong lúc đi tắm biển.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 10h sáng 23/11, một du khách Hàn Quốc (xin được giấu tên, SN 1989) cùng 2 người bạn đến một resort thuộc địa bàn quận Ngũ Hành Sơn để nghỉ ngơi. Trong lúc đang đi tắm biển, cả 3 vị khách này không may bị đuối nước.

Phát hiện vụ việc, nhân viên cứu hộ lập tức có mặt và ứng cứu kịp thời 2 người. Tuy nhiên, nạn nhân xấu số còn lại bị sóng biển cuốn đi và được tìm thấy vào 5h sáng ngày 24/11.

Thân nhân vị khách Hàn Quốc đang chờ tiếp nhận thi thể nạn nhân.

Nhận được thông tin, lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn đã chỉ đạo các đơn vị liên quan tổ chức cứu hộ, tìm kiếm nạn nhân đồng thời liên lạc với người nhà ở Hàn Quốc qua tiếp nhận. Phía quận cũng khuyến cáo, nhắc nhở các resort trên địa bàn thực hiện nghiêm quy định đảm bảo an toàn cho du khách.

“Trong hôm nay, thi thể nạn nhân sẽ được chuyển về Hàn Quốc theo yêu cầu của thân nhân. Đây là sự cố đáng tiếc khi biển có sóng lớn nhưng các du khách vẫn muốn tắm biển", bà Thi nói.

Anh Tuấn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

    Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

  • Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

    Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

  • Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'

    Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'