Đã tìm thấy xác cô gái nhảy cầu Long Biên tự tử

08:08 17/12/2013

Cô gái nhảy xuống cầu Long Biên tự tử chiều ngày 12/12 đã được một số người đánh cá trên sông phát hiện trôi lập lờ trên sông đoạn gần cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội).

Khoảng hơn 16h ngày 16/12, một số dân thuyền chài đang đánh cá trên Sông Hồng đoạn chảy qua cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) thì phát hiện thi thể một phụ nữ khoảng 30 tuổi có dấu hiệu phân hủy trôi lập lờ trên sông.

Xã hội - Đã tìm thấy xác cô gái nhảy cầu Long Biên tự tử

Xác nạn nhân được người nhà đưa về mai táng.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, những người dân chài đã nhanh chóng trục vớt và đưa thi thể nạn nhân lên bờ bên phía Phường Long Biên, quận Long Biên và báo cáo lên công an phường Cự Khối, Long Biên, Hà Nội để giải quyết. Danh tính nạn nhân được xác định là Hoàng Thị Khôi (SN 1981), ở Khu tập thể Hà Nam, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Theo một nguồn tin cho biết, rất có thể Hoàng Thị Khôi là người nhảy xuống cầu Long Biên tự tử chiều 12/12. Một thanh niên đi đường thấy vậy đã nhanh chóng lao xuống cứu nhưng sau đó không tìm thấy nạn nhân.

Được biết nạn nhân Khôi bị bệnh trầm cảm, không nghề nghiệp, có chồng và 2 con nhỏ. Gia đình nạn nhân đến nhận diện và xin từ chối pháp y.

Đến 18h cùng ngày, nạn nhân được gia đình đưa đi khỏi hiện trường.

Văn Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Đã tìm thấy xác cô gái nhảy cầu Long Biên tự tử tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục