Đã tìm thấy xác cô gái nhảy cầu Long Biên tự tử

Cô gái nhảy xuống cầu Long Biên tự tử chiều ngày 12/12 đã được một số người đánh cá trên sông phát hiện trôi lập lờ trên sông đoạn gần cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội).

Khoảng hơn 16h ngày 16/12, một số dân thuyền chài đang đánh cá trên Sông Hồng đoạn chảy qua cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) thì phát hiện thi thể một phụ nữ khoảng 30 tuổi có dấu hiệu phân hủy trôi lập lờ trên sông.

Xác nạn nhân được người nhà đưa về mai táng.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, những người dân chài đã nhanh chóng trục vớt và đưa thi thể nạn nhân lên bờ bên phía Phường Long Biên, quận Long Biên và báo cáo lên công an phường Cự Khối, Long Biên, Hà Nội để giải quyết. Danh tính nạn nhân được xác định là Hoàng Thị Khôi (SN 1981), ở Khu tập thể Hà Nam, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Theo một nguồn tin cho biết, rất có thể Hoàng Thị Khôi là người nhảy xuống cầu Long Biên tự tử chiều 12/12. Một thanh niên đi đường thấy vậy đã nhanh chóng lao xuống cứu nhưng sau đó không tìm thấy nạn nhân.

Được biết nạn nhân Khôi bị bệnh trầm cảm, không nghề nghiệp, có chồng và 2 con nhỏ. Gia đình nạn nhân đến nhận diện và xin từ chối pháp y.

Đến 18h cùng ngày, nạn nhân được gia đình đưa đi khỏi hiện trường.

Văn Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Bí mật về bộ lư đá kỷ lục Việt Nam được trả giá 15 tỷ đồng

    Bí mật về bộ lư đá kỷ lục Việt Nam được trả giá 15 tỷ đồng

  • Clip: 2 container nghênh ngang, cố tình dàn hàng trên cầu Thanh Trì

    Clip: 2 container nghênh ngang, cố tình dàn hàng trên cầu Thanh Trì

  • Clip: Sang đường không quan sát, xe máy bị ôtô tông bay qua nóc capo

    Clip: Sang đường không quan sát, xe máy bị ôtô tông bay qua nóc capo