Đại chiến Anh – Đức rớt giá thê thảm

NHM Đức đã không mấy quan tâm đến trận giao hữu giữa Anh và Đức tại Wembley sắp tới, một trong những trận đấu đáng chú ý nhất loạt giao hữu này.

Cách đây gần 6 tháng, CĐV Đức đã phủ kín Wembley ở trận CK Champions League giữa Dortmund và Bayern Munich. Tuy nhiên cảnh tượng đó sẽ không tái diễn khi ĐT Đức chạm trán đối thủ Anh vào ngày 21/11 tới.

Sẽ không có cảnh tượng CĐV Đức phủ kín Wembley như ở CK Champions League

Theo BTC trận giao hữu rất được người Anh chờ đợi này, cho đến thời điểm hiện tại ước tình chỉ có hơn 1.000 CĐV Đức đặt mua vé đến sân Wembley xem trận đấu này.

Thậm chí, số lượng CĐV Đức đặt mua vé đến Wembley còn ít hơn cả NHM Chile mua vé đến SVĐ này cổ vũ cho đội bóng con cưng trong trận giao hữu với Tam sư vào ngày mai.

Dự báo của BTC trận đấu, sẽ có rất nhiều ghế trống ở Wembley ở cuộc chiến giữa Anh và Đức.

Vì số lượng CĐV Đức đến Anh không nhiều và ít những thành phần “hổ báo” nên nhà chức trách đã thay đổi một số phương án an ninh. Theo đó, lực lượng an ninh cho trận này bị lược bớt bởi dự đoán sẽ không xảy ra căng thẳng giữa NHM hai đội.

Xuân Hà

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

  • U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh

    U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh