Đại cương hướng dẫn sử dụng chồng

Đại cương hướng dẫn sử dụng chồng

Thứ 3, 02/03/2021 | 20:00
Bài viết không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh...chán chồng. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng!

• Chồng là phiên bản kế tiếp của bạn trai. Chúng tôi rất tiếc phải nhấn mạnh với người dùng rằng nó chỉ là phiên bản kế tiếp chứ không phải phiên bản nâng cấp. Có nghĩa là trước kia thế nào, sau này vẫn thế. Đó là lý do khiến cho nhiều người dùng vỡ mộng khi kỳ vọng vào việc nâng cấp lên phiên bản chồng sẽ giải quyết được những lỗi thường gặp ở phiên bản bạn trai.

Những lỗi thường gặp ở phiên bản chồng:

• Thường xuyên phớt lờ "lệnh" từ người dùng.

• Không hiểu yêu cầu của người dùng, hoặc lâu lâu mới hiểu nhưng vẫn không đáp ứng yêu cầu do CPU chạy chậm hoặc CPU không hoạt động dù vẫn "sáng đèn".

• Một vài trường hợp xảy ra những hỏng hóc nghiêm trọng dẫn đến việc coi người dùng như máy và mình là chủ.

• Một vài trường hợp CPU chạy sai lịch về thế kỷ 18 nhưng lại phát ra những tín hiệu lố bịch như thể đang sống ở thế kỷ 23.

• Một vài trường hợp lỗi từ nhà sản xuất khiến việc nhà sản xuất tham gia vào việc điều hành, CPU chạy lệnh từ nhà sản xuất bất chấp người dùng khóc hết nước mắt.

Vì người dùng 99% là phụ nữ nên đôi khi chúng tôi không thể cung cấp một cách sử dụng chuẩn mực được. Phụ nữ vốn sử dụng máy móc theo cảm hứng hơn là theo hướng dẫn sử dụng. Đặc biệt là CPU của "chồng" không được hỗ trợ ngôn ngữ "Vợ" nên hiểu sai nhiều. (Trong CPU có phần cứng mang tên "Vợ" nhưng không được update thường xuyên hoặc dùng bản crack nên không đáng tin)

Hầu hết các phiên bản Chồng đều có chức năng kết nối với các phiên bản Chồng khác, tạo thành mạng intranet "Phận Làm Chồng" nên thường bị lây nhiễm virus thông qua USBia dẫn đến việc chống lệnh người dùng, tự tạo ra các hệ luỵ khác nhau. Đặc biệt là virus Bồ.bịch gây đau khổ cho người dùng.

Hướng dẫn sử dụng - Đại cương hướng dẫn sử dụng chồng

Ảnh minh họa.

Việc sử dụng Chồng cần đảm bảo các nguyên tắc sau:

Tôn trọng: Chỉ khi bạn tôn trọng họ thì mới mong họ sẽ tôn trọng bạn. Bằng nếu bạn tôn trọng họ mà họ vẫn không tôn trọng bạn thì xin gửi về nơi sản xuất.

Bao dung- Kiên nhẫn: Không thể có một phiên bản chồng hoàn hảo ngay khi bạn mang về sử dụng. Vì thế, chúng tôi tha thiết mong các bạn sẽ kiên nhẫn để phiên bản chồng được tự hoàn thiện sau một khoảng thời gian từ 3-5 năm. Với một số phiên bản cần thời gian lâu hơn.

Dứt Khoát: Thật xấu hổ khi phải nói rằng phiên bản Chồng vốn là "thân lừa ưa nặng" cần sự kiên quyết và dứt khoát của người dùng.

Nói một cách khác: Hãy làm cho anh ta sợ bạn. Vốn điều này là đòi hỏi quá đáng với người dùng nhưng hiện tại ở Việt Nam, với công nghệ yếu kém và thô sơ, chúng tôi không thể tạo ra những ông chồng biết nghe lời vợ nếu như không có sự đanh thép và dạy dỗ từ vợ.

Ngọt ngào: Như phần thưởng mà phiên bản chồng có thể vận hành trơn tru. Có thể sử dụng nguồn năng lượng tái tạo từ lời khen ngợi, cổ vũ, động viên và vỗ về. Những điều này sẽ giúp máy móc đạt hiệu năng tối đa.

Trần tình từ một phiên bản Chồng:

• Chúng tôi được sản xuất bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau. Đôi khi nhà sản xuất bị yêu con thái quá dẫn đến việc cài chế độ ngầm trong CPU về thái độ- quan điểm lệch lạc với người dùng.

• Chúng tôi không được lập trình về việc làm thế nào để trở thành người chồng tốt. Hiện chưa có một giáo trình nào như vậy.

• Chúng tôi luôn đơn giản trong cách vận hành nên không hiểu được suy nghĩ của người vận hành. Vì thế hãy nói cho chúng tôi biết chúng tôi cần làm gì

• Chúng tôi luôn chịu những sức ép từ các phiên bản "chồng nhà người ta" nên đôi lúc sẽ tự bốc cháy.

• Hãy tha thứ cho những điều chúng tôi chưa làm được và hãy ghi nhận những điều chúng tôi đã làm được.

Cuối cùng, xin chúc các bà vợ sử dụng chồng một cách hạnh phúc!

Hoàng Anh Tú

Độc giả có những tâm sự hay khúc mắc cần sự tư vấn, giải đáp của chuyên gia hoặc đơn giản chỉ là để trải lòng, chia sẻ những quan điểm về hôn nhân, "cách sử dụng" một cuộc hôn nhân,... xin hãy gửi trực tiếp bài viết của bạn cho Tiệm sửa chữa hôn nhân của chúng tôi theo địa chỉ mail suachuahonnhan@nguoiduatin.vn

30 việc bạn nên làm trong năm 2021 để thấy hạnh phúc

Thứ 4, 03/02/2021 | 19:15
Trên con đường đi tìm hạnh phúc, có rất nhiều thứ mà chúng ta phải bỏ qua. Nhưng cũng có rất nhiều điều bạn không được phép từ bỏ nếu bạn muốn được hạnh phúc.

10 thứ hạnh phúc miễn phí

Chủ nhật, 31/01/2021 | 07:30
Ai nói đường tới thiên đường cần trải đầy đôla? Các chuyên gia khám phá ra rằng những thứ rất nhỏ (và thường miễn phí) là đủ để khiến bạn hạnh phúc.

Đàn ông tuổi 30 muốn hạnh phúc cần làm được 5 điều này

Thứ 3, 26/01/2021 | 21:30
Tuổi 30 là đẹp nhất, đây là thời điểm đàn ông chín chắn, trưởng thành nhất. Để hạnh phúc, đàn ông tuổi 30 cần làm được những điều sau.

Hạnh phúc là sự cho đi

Thứ 2, 11/01/2021 | 08:00
Ngộ nhận nhiều người mắc phải đó là kiếm tìm cho mình thật nhiều tiền bạc, danh vọng vì ngỡ đó là hạnh phúc. Tuy nhiên, đích thực của hạnh phúc nằm ở sự cho đi.
Cùng chuyên mục

Giữ lửa yêu thương

Chủ nhật, 28/11/2021 | 06:00
Sự tự tin sẽ khiến phụ nữ trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn trong mắt đàn ông, và chắc chắn “người ấy” của bạn cũng vậy.

Hướng dẫn sử dụng năm 2021

Thứ 6, 05/03/2021 | 19:30
Tôi sẽ dành mùa Xuân cho những hy vọng, mùa Hạ cho nhiệt huyết, mùa Thu cho yêu thương và mùa Đông cho những nỗi buồn.

Trắc nghiệm xem bạn có phải osin chồng nuôi không?

Thứ 5, 04/03/2021 | 20:00
Đừng sợ anh ấy đòi ly dị vì nếu anh ấy ly dị vợ chỉ vì vợ muốn chia sẻ việc nhà cùng anh ta thì rõ ràng thứ anh ta muốn lấy làm vợ xét cho cùng chỉ là một osin.

Cách chế tạo ra một soái ca!

Thứ 4, 03/03/2021 | 20:30
Tôi nghĩ, mỗi người vợ đều giữ ở đâu đó trong lòng họ một phần mềm chỉnh sửa đời một người đàn ông. Chỉnh sửa tốt thì ra Soái Ca. Chỉnh sửa tệ thì ra Thoái Ca.

Đại cương hướng dẫn sử dụng chồng

Thứ 3, 02/03/2021 | 20:00
Bài viết không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh...chán chồng. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng!
     
Nổi bật trong ngày

Việt Nam chưa cấp số đăng ký cho 4 siro ho liên quan vụ 66 trẻ tử vong

Thứ 6, 07/10/2022 | 14:54
Đại diện lãnh đạo Cục Quản lý Dược cho biết, qua rà soát Việt Nam chưa cấp số đăng ký cho 4 sản phẩm siro trị ho, cảm lạnh vừa được WHO cảnh báo nguy hiểm.

Chồng ngoại tình hãy học cách "thương thân"

Thứ 6, 07/10/2022 | 07:40
Hôm qua, có một bạn chia sẻ với tôi về vấn đề người phụ nữ đau đớn khi phát hiện ra chồng ngoại tình...

Tử vong sau khi bị loại côn trùng ưa thơm, ngọt đốt

Thứ 6, 07/10/2022 | 10:11
Người đàn ông vào viện sau 45 phút bị ong đốt trong tình trạng tím tái mạch, huyết áp không đo được. Dù được tích cực cấp cứu nhưng bệnh nhân đã không qua khỏi.