Đại gia Cà Mau bị trộm: Bất ngờ nghi phạm là ‘bạn quý’ của con

Đại gia Cà Mau bất ngờ vì kẻ đột nhập vào nhà lấy trên 100 chỉ vàng lại là bạn của con trai mình và là người ông coi như con cái trong gia đình.

Lo đám tang cho mẹ, nhà bị cạy tung

Gần một ngày trôi qua, nhưng ông Phạm Đại Ngãi (56 tuổi) ngụ P.1, TP.Cà Mau vẫn chưa tin sự thật: bạn của con trai mình dẫn trộm về nhà lấy tài sản, khi cả gia đình về quê tổ chức đám tang cho mẹ ruột ông.

Ông Ngãi kể lại, khoảng 16h ngày 25/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau tiếp nhận thông tin từ gia đình ông Phạm Đại Ngãi báo mất trộm tài sản lớn gồm: 46 chỉ vàng 24K, 87 chỉ vàng 18K, 2 máy tính bảng, 8 điện thoại di động và 40 triệu đồng. Đến khoảng 19h cùng, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau, phối hợp cùng Cơ quan CSĐT Công an TP.Cà Mau đã tìm ra được kẻ chủ mưu.

Đại tá Ngô Tấn Quốc, Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Cà Mau thông tin: “Sau khi xác định được đối tượng chủ mưu, chúng tôi tiến hành tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Huy Bình (33 tuổi, ngụ khóm 2, P.6, TP.Cà Mau); Dương Hoàng Giang (28 tuổi, ngụ khóm 8, P.7, TP.Cà Mau) và Phan Vũ Linh (27 tuổi, ngụ huyện U Minh) và Trần Trọng Hữu (21 tuôi ngụ xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời để điều tra làm rõ”.

Tiếp xúc PV Thanh Niên, ông Phạm Đại Ngãi cho biết, hơn tuần nay gia đình ông hầu như không có người ở nhà vào buổi tối, vì bận chuyện tổ chức tang lễ cho mẹ ruột ông ở huyện U Minh.

“Sau nhiều ngày túc trực ở đám tang mẹ, chiều 24/1, tôi chạy xe từ huyện U Minh về nhà để viết bài cảm tạ trong đám tang. Tuy nhiên khi về tới nhà, tôi hốt hoảng khi thấy cửa chính có dấu hiệu bị cạy phá. Tôi không vào nhà mà đi đến đường bên vách nhà ra cửa sau, thì phát hiện cánh cửa sổ (khoảng 3m2) bị cạy tung. Tôi điện thoại trình báo công an phường và Công an TP.Cà Mau rồi quay trở lại U Minh để lo an táng cho mẹ”.

Ông Ngãi tiếp lời: “Đến chiều 25/1, sau khi an táng cho mẹ xong, tôi quay ra TP.Cà Mau và thông báo cho công an hay để họ đến khám nghiệm hiện trường. Sau khi lực lượng chức năng có mặt, tôi mở cửa chính bước vào nhà thì toàn bộ v

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt