Đại gia chi 20 triệu USD mừng... tốt nghiệp

Bữa tiệc diễn ra trong 3 ngày tại công viên nổi tiếng Disneyland, gần thành phố Paris.

Hồi đầu tháng 6, đại diện tập đoàn quản lý của Disneyland đưa tin, hoàng tử Fahd al-Saud của vương quốc dầu mỏ đã ném 15 triệu Euro (19,5 triệu USD) vào bữa tiệc mừng xa hoa tốt nghiệp của mình.

Bữa tiệc diễn ra trong 3 ngày tại công viên nổi tiếng Disneyland, gần thành phố Paris. Hoàng tử Fahd al-Saud đã đặt toàn bộ không gian của công viên từ ngày 22 đến 24/5 để đón tiếp 60 vị khách và những nhân vật Disney đặc biệt như Roger và Jessica Rabbit.

Không những thế, đội ngũ an ninh đặc biệt được huy động để bảo vệ hoàng tử- một trong những khách hàng “sộp” nhất của Disneyland.

Julien Guedon, biên tập viên của Disney Gazette, đơn vị truyền thông có phóng viên nằm trong danh sách khách mời của hoàng gia Ả Rập Xê Út cho hay: “Trong buổi tiệc mừng, hoàng tử đã rất vui. Anh có mặt suốt tại công viên tuy nhiên chúng tôi không được phép đưa tin về Hoàng tử theo yêu cầu”.

tiệc, xa hoa, triệu USD
Công viên chủ đề này thu hút 16 triệu lượt khách vào năm ngoái. Công ty quản lý Disneyland, Euro Disney cho hay ngoài bán vé đón khách, họ còn tổ chức tiệc tùng riêng cho các công ty, tổ chức và cá nhân.
Tuy vậy bữa tiệc cực kỳ xa hoa của hoàng tử không đủ nhiệt cứu vớt tình hình kinh doanh vốn đang èo ọt của công ty. Euro Disney đã không thu được bất cứ đồng lợi nhuận nào kể từ khi thành lập cách đây 20 năm.
Chỉ trong nửa đầu năm tài chính 2012, Euro Disney đã lỗ tới 120,9 triệu Euros (156 triệu USD) trong khi cùng kỳ năm trước đó con số lỗ là 130 triệu USD, BBC đưa tin.
Theo Vietnamnet

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam