Đại gia Lê Ân bức xúc vì thư mời không đưa tận tay mà dán lên tường

21:40 30/09/2015

Vị đại gia khá bất ngờ với lá thư mời xử lý vụ việc được dán ngay ngắn ở tường nhà trọ.

Ngày 30/9 ông Lê Ân (78 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu, tỉnh Và Rịa Vũng Tàu, đại diện hợp pháp của Hội đồng thanh lý tài sản Ngân hàng Thương mại Cổ phần Vũng Tàu (VCSB)) cho biết ông đã gửi phúc đáp về việc UBND P.8, TP.Vũng Tàu mời làm việc tại địa chỉ 198, Bình Giã, phường 8, TP.Vũng Tàu bằng giấy mời được dán trên tường chứ không đưa tận tay. Đồng thời ông Lê Ân cũng gửi đơn kiến nghị lên Cục trưởng cục thi hành án dân sự tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để kiến nghị về vấn đề chậm trễ thi hành án.

Đại gia Lê Ân bất ngờ vì nhận được thư mời dán trên tường

Bất ngờ vì thư mời trên tường nhà

Đại gia Lê Ân cho biết ông đã khá bất ngờ khi nhận được lá thư mời của UBND P.8, được gửi theo “kiểu mới” đó là dán lên tường nhà chứ không đưa đến tay vị đại gia này. Thư mời số 21/TM-UBND của UBND P.8 dán trên tường nhà 198 Bình Giã, phường 8 vào chiều 28/9 (Nơi này hiện là nhà trọ do ông Lê Ân quản lý). Thư mời này được ký vào ngày 23/9 với nội dung “Mời đại diện Hội đồng thanh lý giải thể pháp nhân ngân hàng VCSB đến số 198, Bình Giã, P8 để xử lý công trình vi phạm trật tự xây dựng tại địa chỉ trên”.

Thư mời được dán lên tường

Sau khi nhận được thư mời theo hình thức gửi “kiểu lạ” thì ông Lê Ân khá bất ngờ và không hài lòng về hình thức “mới” này. “Họ không gửi thư tận tay cho tôi mà lại dán lên tường nhà trọ. Khu đất này là của VCSB, tôi đang quản lý thì không thể có chuyện vi phạm trật tự xây dựng như UBND phường 8 đề cập đến trong thư mời được”, ông Lê Ân cho biết.

Đại gia Lê Ân cho biết, căn nhà 198 Bình Giã có số cũ là 141. Trước đây vào năm 2003, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP HCM tuyên VCSB nhận 20.000 m2 đất tại 198 Bình Giã để thu hồi nợ. Ngày 7/1/2009, Thi hành án

Bạn đang đọc bài viết Đại gia Lê Ân bức xúc vì thư mời không đưa tận tay mà dán lên tường tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục