Đại gia Lê Ân trồng rau quả sạch cho vợ trẻ

Cùng với việc sắm “siêu giường”, đại gia Lê Ân cho biết đang xây một ngôi biệt thự khoảng 50 tỷ đồng để làm trụ sở cho một quỹ từ thiện mang tên ông. Điểm đặc biệt của khu biệt thự này là có một vườn hoa quả "an toàn" cho vợ trẻ của đại gia này.

Tòa ngôi biệt thự hoàn thiện sẽ trị giá khoảng 50 tỷ đồng, cộng khu đất tọa lạc rộng 6.000 m2 trị giá trên dưới 100 tỷ đồng, sẽ trở thành trụ sở cho một quỹ từ thiện mang tên ông.

Từ đường Nguyễn Hữu Cảnh đi vào sẽ gặp khu đất này trước rồi mới vào cổng chính của Làng du lịch Chí Linh (Bà Rịa - Vũng Tàu).

Hiện ông Lê Ân đang cho xe lu làm con đường nhựa vào khu đất, xây hàng rào.

Điều đặc biệt nữa ở khu biệt thự này là ông Lê Ân sẽ cho làm vườn trái cây không sử dụng hóa chất để người vợ trẻ Mai Thị Mai tự tay hái ăn cho “nó lành”!

Khu biệt thự rộng khoảng 6.000 mét vuông

Được biết, đại gia Lê Ân và người vợ trẻ đã cưới nhau 3 năm nhưng chưa có con.

"Chúng tôi cưới nhau đã 3 năm rồi, không biết lỗi bà xã hay lỗi của tôi nữa. Bả đương cần con đến nỗi bắt tôi đi khám. Tôi khám trước, còn Mai Mai thì chưa đi. Mọi thứ của tôi vẫn tốt, nếu bả 'lép' thì từ từ tính vậy", đại gia Lê Ân tâm sự.

Đại gia Lê Ân và vợ

Hiện tại, nhà nhà bị bao vây bởi các thực phẩm bẩn độc, nhất là rau quả nhiễm thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng việc đại gia Lê Ân trồng hẳn một vườn hoa quả không có hóa chất, đảm bảm an toàn cho người vợ trẻ là một điều dễ hiểu.

Thêm nữa, trong một bài viết của mình, GS.TS. Chu Phạm Ngọc Sơn (phó chủ tịch Liên hiệp các hội KH&KT TP.HCM, chủ tịch Hội hóa học TP.HCM) cho rằng, hầu hết các thuốc bảo vệ thực vật được xếp vào loại chất gây xáo trộn hệ thống nội tiết tố (endocrine disrupting chemicals) ảnh hưởng đến hệ thống sinh dục, hay thai nhi…

Được biết, trong khi tích cực trồng rau quả sạch cho vợ trẻ, đại gia Lê Ân cũng đang ngóng chờ chiếc "siêu giường" Royal Bed (Hoàng gia Anh), trị giá 6 tỷ đồng về nước.

Theo Đất Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam