Đại gia phố núi và những người bạn ủng hộ cháu bé bị ngạt khói

Như chúng tôi đã đưa tin, đại diện báo điện tử Người đưa tin tại Miền Trung phối hợp cùng chi hội các báo thường trú tại Hà Tĩnh và Công ty truyền thông Việt Nam Xanh đã vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ cứu giúp cháu bé 2 tháng tuổi bị ngạt khói do cháy nhà.

Như chúng tôi đã đưa tin, đại diện báo điện tử Người đưa tin tại Miền Trung phối hợp cùng chi hội các báo thường trú tại Hà Tĩnh và Công ty truyền thông Việt Nam Xanh đã vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ cứu giúp cháu bé 2 tháng tuổi bị ngạt khói do cháy nhà.

Vào một ngày định mệnh, ngôi nhà của vợ chồng anh Phạm Văn Hải và chị Nguyễn Thị Hằng ở xóm 6, thôn Vĩnh Long, xã Thạch Bàn, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã bị bà hỏa thiêu trụi. Bằng nhiều nỗ lực, con trai của đôi vợ chồng trẻ là cháu Phạm Văn Hoàng (mới 2 tháng tuổi) đã được cứu sống trong ngọn lửa tử thần. Tuy nhiên, do bị ngạt khói nên cháu đã bị viêm phổi cấp tính nghiêm trọng.

Nhà báo Phan Xuân Hồng (áo xám), đại diện báo Người đưa tin trao tiền ủng hộ cho gia đình cháu bé ngay tại bệnh viện.

Hoàn cảnh của vợ chồng anh Hải và chị Hằng hiện nay rất bi đát. Vợ chồng anh phải xoay xở vay mượn khắp nơi để đưa bé đi cấp cứu tại bệnh viện tỉnh (nay đã chuyển ra Hà Nội). Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, số nợ ngân hàng đã lên đến 50 triệu đồng nhưng tình trạng sức khỏe của cháu bé vẫn ngày một trở nặng. Hiện nay cháu Hoàng đã bị viêm phổi rất nặng, phải nằm phòng cấp cứu để thở bằng bình oxy gần như 24/24h. Cháu lại không thể bú được sữa mẹ.

Ngay khi nhận được thông tin về hoàn cảnh của cháu bé, bà Nguyễn Thị Liễu (đại gia phố núi) ở Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã thông qua báo điện tử Người đưa tin tại Miền Trung và các đơn vị kêu gọi, chuyển gấp cho gia đình cháu bé 10 triệu đồng, bạn thân của chị Liễu là chị Phan Thị Nguyệt ủng hộ 5 triệu đồng và một người bạn khác ủng hộ 1 triệu đồng. Tổng số tiền 16 triệu đồng đã được đại diện báo Nguoiduatin.vn trao tận tay cho gia đình cháu bé.

Loan Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng