Đại gia Thạch là người lái Rolls–Royce đâm chết 2 người

Cơ quan công an khẳng định, ông Trần Xuân Thạch, chủ siêu xe gần 40 tỷ chính là người lái xe lúc xảy ra tai nạn làm 2 người chết.

Sáng 21/8, làm việc với PV, ông Đào Hồng Nguyên, Đội phó Đội CSGT CA huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h ngày 20/8, ở Km35+600, QL46 chạy qua xóm Nam Thung, xã Vân Diên.

Thời điểm trên, cả chiếc siêu xe Rolls – Royce BKS 38A - 028.88 và xe máy Dream BKS 37F – 7889 chạy cùng chiều hướng Nam Đàn – Thanh Chương, đến vị trí nói trên thì xảy ra vụ tai nạn.

siêu xe Roll – Royce; Trầm Văn Thạch; đại gia

Chiếc xe do ông Thành điều khiển đâm phải xe máy của 2 thanh niên địa phương chạy cùng chiều -Ảnh: Công an Nam Đàn cung cấp.

Cơ quan công an khẳng định ông Trần Xuân Thạch (có thông tin ghi là Trần Văn Thạch, SN 1966, trú khối 7 thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh) là chủ nhân, cũng là người điều khiển chiếc xe ở thời điểm xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng.

Ngoài ra, trên xe còn có 2 người khác, 1 nam một nữ (chưa rõ danh tính).

Hai nạn nhân trên xe máy tử vong gồm: Đinh Văn Hiệp (SN 1993) và Nguyễn Văn Cường (SN 1985, đều trú xã Vân Diên, Nam Đàn.

Ông Lê Văn C., một người dân sống gần hiện trường kể lại: “Lúc ấy tôi đang sửa xe trong quán thì nghe tiếng động lớn bèn chạy ra, đã thấy chiếc ô tô và xe máy đâm vào nhau, xe máy nằm dưới gầm ô tô. Ngay sau đó, người dân vội gọi xe để đưa các nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên cả 2 người đều đã chết”.

Trao đổi với PV, ông Đào Hồng Nguyên cho biết thêm, sau khi xảy ra vụ việc, ông Trần Xuân Thạch đã đến trụ sở công an Nam Đàn trình diện.

siêu xe Roll – Royce; Trầm Văn Thạch; đại gia

Chiếc siêu xe đã được niêm phong rất kỹ lưỡng tại nhà kho CA huyện Nam Đàn.

Lập tức, Đội CSGT CA huyện đã triển khai lực lượng xuống hiện trường để xử lý và điều tiết giao thông.

Toàn bộ thông tin ban đầu về vụ tai nạn đã được báo cáo về Công an tỉnh Nghệ An.

Trong buổi chiều 20/8, chiếc Rolls – Royce của ông Thạch được di chuyển về công an Nam Đàn và được niêm phong, bảo vệ rất kỹ lưỡng trong nhà kho thuộc Đội CSGT.

Hiện nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn nghiêm trọng này vẫn đang chờ cơ quan công an làm rõ.

Theo Vietnamnet

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

    Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

  • Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

    Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

  • Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ

    Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ