Đại gia thuê người đập nát siêu xe hơn 8,8 tỷ

Một đại gia Trung Quốc đã thuê người dùng búa đập phá chiếc siêu xe Maserati Quattroporte trị giá 423.000 USD (hơn 8,8 tỷ đồng), vì mâu thuẫn với nhà cung cấp và công ty bảo hiểm.

Ngày 14/5, ông Wang - chủ một chiếc Maserati Quattroporte tại Thanh Đảo (Sơn Đông, Trung Quốc) đã thuê ba người đập phá siêu xe của mình.

Đại gia thuê người đập nát siêu xe hơn 8,8 tỷ

3 người cầm búa đập phá siêu xe không thương tiếc

Nguyên nhân là mâu thuẫn giữa ông với nhà phân phối Maserati địa phương và công ty bảo hiểm về chi phí sửa chữa.

Ông Wang đã chọn đúng ngày khai mạc Triển lãm ôtô quốc tế Thanh Đảo để thực hiện việc này. Rất nhiều phóng viên có mặt tại thị trấn đã đưa tin về cuộc "biểu tình" của Wang. Ông cho rằng quyền lợi người tiêu dùng của mình đã bị xâm phạm nghiêm trọng và cáo buộc Maserati Trung Quốc, nhà phân phối của Maserati và công ty bảo hiểm đã gian lận và có nhiều hành vi phi pháp khác.

Đại gia thuê người đập nát siêu xe hơn 8,8 tỷ

Chủ nhân chiếc siêu xe

Vị đại gia này còn mở một tài khoản trên tiểu blog của Trung Quốc để đăng tải loạt hình mình phá chiếc xe cùng bài viết về những bức xúc của ông.

Theo đó, mâu thuẫn giữa ông nhà nhà cung cấp phát sinh từ năm 2011 liên quan đến chi phí sửa chữa và thiết bị thay thế. Có vẻ như nhà cung cấp đã thay một phụ tùng bị hỏng bằng một phụ tùng cũ, thay vì đồ mới.

Đại gia thuê người đập nát siêu xe hơn 8,8 tỷ

Kính xe vỡ toang

Sau đó nhà cung cấp này còn tính phí 2400 nhân dân tệ, tương đương 390 USD cho việc sửa chữa. Phía công ty bảo hiểm cũng vào hùa với đơn vị bán xe và kể từ đó những đôi co qua điện thoại và cả thư từ giữa các bên nổ ra và kéo dài cho tới bây giờ.

Trước đó, ô Wang còn thông báo cho nhiều phóng viên bằng email, điện thoại, blog và phát tờ rơi khắp nơi để thông tin về vụ đập phá xe hơi của mình. Thế nhưng suốt cả sự kiện ông lại không đưa ra yêu cầu chính thức mà chỉ bày tỏ sự giận dữ về việc bị xâm phạm quyền lợi.

Kết quả sau cuộc đập phá là cửa sổ xe bị đập vụn và nắp capo cũng chịu vài nhát búa. Tuy vậy, cả chiếc xe vẫn còn dùng được. Còn Maserati vẫn chưa có phản ứng nào về vụ việc.

B.T

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam