Đại gia trẻ nối gót thú chơi siêu xe của Cường đô la

Sinh ra trong một gia đình giàu có và thành công trong lĩnh vực kinh doanh, thiếu gia Đỗ Bình Dương sở hữu cho mình nhiều siêu xe thuộc hàng siêu độc Việt Nam.

Đỗ Bình Dương được dân chơi siêu xe ở Việt Nam gọi với cái tên thân mật Dương "Kon". Sở dĩ có cái tên này là bởi, so với các đàn anh khác, Dương còn khá trẻ, sinh năm 1987.

Đỗ Bình Dương sở hữu đến 4 siêu xe, đều thuộc hàng độc và thường xuyên góp mặt trong các lễ hội siêu xe có tiếng tại Việt Nam. Tuy nhiên trên thực tế, đây đều là những chiếc xe thuộc sở hữu của thân phụ anh. Bản thân Dương "Kon" chỉ sở hữu một siêu xe, đó là chiếc Ferrari California màu đỏ đời 2010. Đây cũng chính là chiếc Ferrari California thứ ba tại Việt Nam. Để sở hữu mẫu xe mui trần sành điệu này, Đỗ Bình Dương phải bỏ ra số tiền khoảng gần 5 tỷ đồng.

Còn trẻ nhưng Đỗ Bình Dương là một người điềm đạm, chín chắn, đặc biệt là anh khá thành công trong việc kinh doanh của mình, mọi người biết tới anh như một doanh nhân trẻ.

Chàng trai này cũng có sở thích giống đại gia phố núi "Cường Đô La" một người có thú chơi siêu xe xa xỉ tại Việt Nam, anh chàng Đỗ Bình Dương cũng tậu cho mình nhưng chiếc siêu xe thuộc hàng độc việt nam. Anh cũng thường xuyên góp mặt trong các lễ hội siêu xe có tiếng ở Việt Nam.

 Siêu xe của thiếu gia Đỗ Bình DươngSiêu xe Roll Royce Phantom của thiếu gia Đỗ Bình Dương.

 Siêu xe của thiếu gia Đỗ Bình DươngChiếc Ferrari California màu đỏ bên Đỗ Bình Dương

Mới đây ngày 29/9 chàng thiếu gia này đã tổ chức lễ kết hôn cùng với siêu mẫu Ngọc Thạch tại cung văn hóa Hữu Nghị Viêt Xô (Hà Nội) , tại đây ngoài những siêu xe của chú rể còn xuất hiện thêm nhiều chiếc siêu xe hàng độc khác. Được biết chú rể Bình Dương đã đến đón cô dâu và đi đến tiệc cưới bằng chính chiếc xe Ferrari California màu đỏ được hãng xe độ Hamman.

Nguyễn Bình (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam