Đại gia Tuyên Quang xài hàng hiệu và nhiều gái đẹp vây quanh

Anh Vũ Hữu Lợi, đại gia người Tuyên Quang, là một trong những người chịu chơi bậc nhất Việt Nam. Ngoài siêu xe, nhắc đến anh, còn là nhắc đến hàng hiệu và nhiều cô gái đẹp vây quanh.

 Đại gia Tuyên Quang “chịu chơi” bậc nhất Việt Nam

Đây là bộ đài và loa tích hợp có giá đắt nhất và duy nhất 1 bộ tại Việt Nam được đại gia Vũ Hữu Lợi mua để đặt vào ngôi biệt thự sang trọng của mình. Anh Lợi được biết đến là một trong những doanh nhân chơi xe nổi tiếng nhất Việt Nam với dàn siêu xe và xe sang lên đến 60 tỷ đồng. Anh cũng là một gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt khi các báo lớn đua nhau đưa tin về dàn xe khủng và sự nghiệp của anh. Một điều về anh làm cho nhiều mỹ nhân khao khát, đó là anh chưa có vợ. Năm nay anh 33 tuổi.

Bộ đài có giá 21 tỷ đồng độc nhất Việt Nam của đại gia Vũ Hữu Lợi là một trong những bộ loa đài đắt nhất thế giới, bao gồm các bộ loa có giá vài tỷ như Arrakis 2, đầu đĩa than VPI, ampli Siegfried Series II... Anh Lợi mua nó ngay sau tết khi một trong những bộ loa đắt nhất thế giới này được trưng bày ở Hà Nội và gây shock với giới dư luận công nghệ. Giá dàn loa đắt ngang một chiếc Rolls - royce Phantom. Theo một nguồn tin tiết lộ, anh Lợi cũng đang đặt hàng thêm một chiếc xe hiệu Roll - royce, và có khả năng đó là một chiếc Ghost.

 Đại gia Tuyên Quang “chịu chơi” bậc nhất Việt NamĐại gia Lợi đang đeo chiếc kính bentley độc nhất Việt Nam có giá 4 tỷ đồng

 Đại gia Tuyên Quang “chịu chơi” bậc nhất Việt Nam

Anh đang lái Bentley Flying spur speed có giá trên 12 tỷ đồng ở Việt Nam. Chiếc xe chung nhà với nhiều siêu xe và xe sang thương hiệu nổi tiếng thế giới.

 Đại gia Tuyên Quang “chịu chơi” bậc nhất Việt Nam

Anh có hàng chục bộ comle giá ngàn đô và thường xuyên bị các phóng viên bắt gặp ngồi bên những người nổi tiếng.

Có một tin tức rất đáng chú ý, đó là nhiều mỹ nhân nổi tiếng đã qua tay đại gia Vũ Hữu Lợi, không chỉ ở Việt Nam mà nhiều quốc gia khác.

Một chiếc Harley davidson của anh Vũ Hữu Lợi

Theo Xe hơi và Đời sống

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam