Đại học Curtin, Singapore tặng học bổng cho tân sinh viên

10:26 09/09/2013

Đại học Curtin đang có những suất học bổng giá trị dành tặng những sinh viên nộp đơn cho khóa tháng 11 này.

Curtin Singapore được thành lập vào năm 1968, là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Australia và nằm trong top 3% các đại học tốt nhất trên thế giới. Đại học Curtin áp dụng quan điểm của Cựu Thủ tướng Australia - ông John Curtin (nhiệm kỳ 1941 - 1945) là "luôn hướng về phía trước, quá khứ chỉ là sự chuẩn bị cho một ngày mai tốt đẹp hơn".

Năm 2008, Curtin thành lập chi nhánh thứ 4 tại đảo quốc sư tử. Đây là một trong những đại học uy tín được cấp chứng chỉ Edutrust (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore). Toàn bộ khóa học tại đây hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Australia. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Australia với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản.

Cần biết - Đại học Curtin, Singapore tặng học bổng cho tân sinh viên
Khi học tại Curtin, cc học sinh, sinh viên sẽ được du học tại một đất nước xinh đẹp và an toàn, một quốc gia với nền kinh tế phát triển vượt bậc và năng động; học tập tại trường đại học được trang bị các phương tiện giảng dạy mang tầm quốc tế và có mối quan hệ đối tác với các doanh nghiệp lớn trong từng lĩnh vực; hoàn thành các khóa học trong một thời gian ngắn để tiết kiệm chi phí và có thể xây dựng sự nghiệp cho bản thân sớm hơn các bạn cùng trang lứa, đảm bảo về bằng cấp cũng như cam đoan về chất lượng giáo dục, không để xảy ra bất kỳ rủi ro gì đến học sinh.Bên cạnh đó, học sinh, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo khác tại thành phố Sydney và Perth tại Australia với thủ tục đơn giản. Kết thúc khóa học, các học viên được nhận bằng quốc tế như các sinh viên du học tại Australia nhưng với học phí và sinh hoạt phí thấp hơn 40%.

Hiện nay, Curtin Singapore đang có những suất học bổng giá trị dành tặng những sinh viên nộp đơn cho khóa tháng 11 này.

Ngoài ra, Curtin Singapore đào tạo chương trình dự bị đại học cho học sinh đã hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam. Thời gian học tập tại Curtin Singapore tương đối ngắn, sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong hai năm và thạc sĩ chỉ trong một năm. Với chương trình cử nhân, sinh viên còn có thể chọn ngành kép với học phí và thời gian tương đương như ngành đơn.

Theo VnExpress.net

Bạn đang đọc bài viết Đại học Curtin, Singapore tặng học bổng cho tân sinh viên tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục