Đại hội Chi hội Nhà báo Báo Đời sống & Pháp luật nhiệm kỳ 2016-2019

18:06 24/11/2016

Ngày 24/11, tại trụ sở báo Đời sống & Pháp luật đã diễn ra Đại hội Chi hội Nhà báo Báo Đời sống & Pháp luật nhiệm kỳ 2016-2019.

Tham dự Đại hội, về phía Hội Nhà báo Việt Nam có ông Mai Đức Lộc, Phó chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; bà Hà Thị Hồng Dương, Ủy viên Ban chấp hành, Trưởng ban Công tác Hội, Hội Nhà báo Việt Nam; ông Phạm Trường Sơn - Trợ lý Trưởng ban Ban công tác Hội. Về phía Báo Đời sống & Pháp luật có ông Lê Tuấn Dũng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Tổng biên tập Báo Đời sống & Pháp luật, cùng toàn thể các hội viên Chi hội Nhà báo Báo Đời sống & Pháp luật.

Xã hội - Đại hội Chi hội Nhà báo Báo Đời sống & Pháp luật nhiệm kỳ 2016-2019

 Ông Mai Đức Lộc, Phó chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại đại hội.

Tại đại hội, ông Vương Tiến Thành, Thư ký Chi hội, Phó Tổng biên tập Báo Đời sống & Pháp luật đã báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ qua và phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2016-2019.

Theo đó, trong nhiệm kỳ qua, Chi hội đã làm tốt công tác chính trị, tư tưởng, thực hiện mọi chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên, chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước và Hội Nhà báo Việt Nam trong công tác báo chí. Bám sát chức năng, nhiệm vụ, không để xảy ra trường hợp nào vi phạm, không có biểu hiện suy thoái đạo đức, nghề nghiệp, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ, để tờ báo ngày càng có uy tín với bạn đọc.

Sau khi nghe báo cáo, tại đại hội, các hội viên cũng đóng góp ý kiến nhằm hoàn thiện bản báo cáo và xây dựng công tác của Chi hội ngày càng vững mạnh, có nhiều hoạt động thiết thực cho hoạt động của Chi hội và công tác chuyên môn.

Phát biểu và cho ý kiến tại Đại hội, ông Mai Đức Lộc đánh giá, trong nhiệm kỳ vừa qua, Báo Đời sống & Pháp luật đã có sự phát triển lớn về nội dung và hình thức, ngày càng được đông đảo độc giả yêu mến. Ông Lộc kiến nghị, khóa tới, Chi hội Nhà báo Báo Đời sống & Pháp luật cần đẩy mạnh công tác để cơ quan có hơi thở của Hội. Bên cạnh đó, cũng phải làm tốt công việc chuyên môn, đẩy mạnh việc học tập, nghiên cứu về nghiệp vụ cho các hội viên.

Xã hội - Đại hội Chi hội Nhà báo Báo Đời sống & Pháp luật nhiệm kỳ 2016-2019 (Hình 2).

 Bà Hà Thị Hồng Dương, Ủy viên Ban chấp hành, Trưởng ban công tác hội, Hội Nhà báo Việt Nam cũng góp ý cần đẩy mạnh công tác hội của Chi hội Nhà báo Báo Đời sống & Pháp luật trong thời gian tới.

Phát biểu tại đại hội, bà Hà Thị Hồng Dương cũng góp ý cần đẩy mạnh công tác hội của Chi hội Nhà báo Báo Đời sống & Pháp luật trong thời gian tới. Trong đó, cần lưu ý hơn nữa những thay đổi của Luật Báo chí mới sẽ có hiệu lực từ 1/1/2017 để đưa vào những nội dung sinh hoạt của Chi hội.

Ông Lê Tuấn Dũng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Tổng biên tập báo Đời sống & Pháp luật cám ơn sự góp ý của các đại diện Hội Nhà báo Việt Nam và cho biết, trong nhiệm kỳ tới, hội viên Chi hội Nhà báo Báo Đời sống & Pháp luật sẽ có những gắn bó chặt chẽ hơn với công tác hội, đoàn kết, gắn bó và trách nhiệm, đúng với tinh thần của báo “Hấp dẫn như Đời sống- Đồng hành cùng Pháp luật”.

Xã hội - Đại hội Chi hội Nhà báo Báo Đời sống & Pháp luật nhiệm kỳ 2016-2019 (Hình 3).

 Ông Lê Tuấn Dũng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Tổng biên tập báo Đời sống & Pháp luật cảm ơn sự góp ý của các đại biểu.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Thư ký Chi hội Nhà báo Báo Đời sống & Pháp luật nhiệm kỳ 2016-2019 gồm 5 thành viên với tỷ lệ phiếu bầu cao gồm: Ông Vương Tiến Thành, bà Trần Thị Thu Huyền, bà Vũ Thu Thêm, ông Trần Mạnh Quyết và bà Hoàng Thanh Xuân.

Xã hội - Đại hội Chi hội Nhà báo Báo Đời sống & Pháp luật nhiệm kỳ 2016-2019 (Hình 4).

 Ban Thư ký Chi hội Nhà báo Báo Đời sống & Pháp luật nhiệm kỳ 2016-2019 ra mắt.

Đỗ Huệ

Bạn đang đọc bài viết Đại hội Chi hội Nhà báo Báo Đời sống & Pháp luật nhiệm kỳ 2016-2019 tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục