Đài Loan sắp có 'xưởng du lịch bao cao su'

Taiwan Fuji Latex, hãng sản xuất bao cao su lớn nhất Đài Loan, dự định mở xưởng du lịch bao cao su đầu tiên trên thế giới từ ngày 22.8, cho phép du khách chơi game và xem những phim video liên quan đến "áo mưa", theo báo China Times.

Được sự giúp đỡ của chính quyền thành phố Đài Bắc, Taiwan Fuji Latex sẽ biến xưởng sản xuất của mình thành một điểm tham quan dành cho du khách và cư dân địa phương, thiết kế những trò chơi và video để khuyến khích tình dục an toàn.

Một trong những hoạt động sẽ diễn ra tại xưởng du lịch bao cao su là thổi "áo mưa"

Các hoạt động bao gồm thổi bao cao su như bong bóng và học cách sử dụng chúng một cách chính xác và hiệu quả.

Phó chủ tịch Taiwan Fuji Latex Chang Wen-chuan hy vọng sau khi tham quan xưởng, du khách sẽ bắt đầu sử dụng bao cao su và thực hành tình dục an toàn, do bao cao su có chức năng ngừa thai và phòng bệnh.

Một cuộc thăm dò mới đây ở Đài Loan cho thấy cứ mỗi bốn tiếng đồng hồ có một người bị nhiễm HIV tại hòn đảo này, và cứ mỗi một tiếng rưỡi thì có một người nhiễm bệnh lây qua đường tình dục. Người sáng lập Taiwan Fuji Latex, ông You Chi-cheng khẳng định chìa khóa giải quyết vấn đề này là không tránh né vấn đề tình dục và tăng cường giáo dục giới tính.

Theo Thanh niên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi