Đại tiệc tri ân dành cho đại lý xuất sắc team Thu Phượng

14:00 18/07/2017

Vào ngày 16/07/2017 Đồng tổng đại lý Thu Phượng tổ chức sự kiện vinh danh và trao thưởng các đại lý xuất sắc tại trung tâm tổ chức hội nghị, tiệc cưới Phoenix, TP. Hải Dương

Cần biết - Đại tiệc tri ân dành cho đại lý xuất sắc team Thu Phượng

Với sự tham dự của lãnh đạo công ty BioCosmetic và các đại lý xuất sắc, ưu tú đến từ các tỉnh thành.

Từ 1 Chi nhánh nhỏ hợp tác cùng Biocosmetics đi lên và phát triển từ những ngày đầu tiên công ty Biocosmetics mới thành lập và đến nay cô đã trở thành đồng tổng đại lý với gần 100 đại lý lớn nhỏ kinh doanh dòng mỹ phẩm sạch thiên nhiên thuần tuý khắp cả nước

Cần biết - Đại tiệc tri ân dành cho đại lý xuất sắc team Thu Phượng (Hình 2).

Những nỗ lực, cố gắng luôn nhận được phần thưởng xứng đáng

Có một sự thật không thể chối bỏ, đó là khi những cố gắng của con người ta được đền đáp, khi những thành quả được thừa nhận và coi trọng, thì con người ta càng muốn cố gắng hơn nữa.

Cần biết - Đại tiệc tri ân dành cho đại lý xuất sắc team Thu Phượng (Hình 3).
Cần biết - Đại tiệc tri ân dành cho đại lý xuất sắc team Thu Phượng (Hình 4).

Sự kiện vinh danh đại lý xuất sắc của đồng tổng đại lý, không chỉ mang lại phần thưởng về vật chất cho các đại lý mà còn mang lại giá trị tinh thần to lớn, khích lệ thành viên làm việc, phấn đấu “biến áp lực thành động lực” để công việc ngày một tốt hơn. Và góp phần vào sự phát triển của Biocosmetics, phủ sóng mỹ phẩm sạch đến thị trường Việt Nam nói riêng cũng như các nước Châu Á nói chung, mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Cần biết - Đại tiệc tri ân dành cho đại lý xuất sắc team Thu Phượng (Hình 5).

Hầu hết thành viên của nhóm là những phụ nữ nông thôn có thu nhật thấp thu nhập chỉ vài ba triệu, giáo viên, nhân viên văn phòng hoặc các mẹ bỉm sữa ở nhà phụ thuộc kinh tế vào gia đình chồng. Vậy mà bây giờ nhờ có sự dẫn đường của công ty BioCosmetic và sự hướng dẫn nhiệt tình từ đồng tổng đại lý Thu Phượng mà các mẹ bỉm sữa giờ đã có những làn da đẹp và thu nhập trung bình 5-30 triệu/1 người/1 tháng. Các chị em có thể làm chủ cuộc sống với nguồn thu nhập.

Cần biết - Đại tiệc tri ân dành cho đại lý xuất sắc team Thu Phượng (Hình 6).

Sau gần một năm phát triển, một tháng doanh số của cô là gần1 tỷ/1 tháng. Nhiều đại lý khi bắt tay vào kinh doanh online còn không có chút gì kinh nghiệm nhưng nhờ sự chăm chỉ, tinh thần cầu tiến mà đã có mức thu nhập đáng mơ ước. Và quan trọng hơn cả đó là các bạn đại lý đồng hàng cùng công ty đã mở rộng ra thị trường đưa dòng mỹ phẩm sạch đến tay người tiêu dùng cùng với đó là cuộc sống hạnh phúc hơn tươi đẹp hơn của mọi người.

Thanh Huyền 

Bạn đang đọc bài viết Đại tiệc tri ân dành cho đại lý xuất sắc team Thu Phượng tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục