Điều tra vụ đối tượng tại nhà tạm giam bị thương phải nhập viện

Sau khi bị bắt giam được 1 ngày, anh Chiến phải nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, tụ máu não...

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, bác sĩ Trần Đức Thái, khoa Ngoại thần kinh, bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, các bác sĩ của khoa đang điều trị cho anh Vũ Văn Chiến (46 tuổi, ở buôn Ea Đrích, xã Cư Pưng, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk).

Theo bác sĩ Thái, bệnh nhân Chiến nhập viện vào sáng ngày 10/5 trong tình trạng hôn mê sâu, tụ máu não, sưng phù nề vùng dái tai...

“Sau khi nhập viện, các bác sĩ của khoa đã tiến hành mổ sọ não của bệnh nhân để lấy máu tụ trong não. Hiện bệnh nhân đang được theo dõi tình trạng sức khỏe sau ca mổ”, bác sĩ Thái thông tin.

Anh Chiến đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Theo chị Nguyễn Thị Huế, vợ anh Chiến, vào sáng 9/5, Công an huyện Krông Búk đã đến nhà chị đọc lệnh bắt giam anh Chiến 2 tháng để điều tra hành vi cố ý gây thương tích trong một vụ việc diễn ra từ năm 2016. Đến trưa ngày 10/5, chị nhận được tin anh Chiến bị nhập viện cấp cứu.

Trao đổi với PV về vấn đề trên, Đại tá Đỗ Văn Xuyền, Trưởng Công an huyện Krông Búk cho biết: “Ngày 9/5, Công an huyện Krông Búk đã bắt tạm giam anh Vũ Văn Chiến để điều tra hành vi cố ý gây thương tích. Đơn vị không có nhà tạm giữ nên đã đưa anh Chiến đến nhà tạm giam Công an thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) để giam".

"Trước khi đưa anh Chiến đến nhà tạm giam Công an thị xã Buôn Hồ, chúng tôi đã cho bác sĩ khám sức khỏe cho anh Chiến và xác định không có thương tích gì bên ngoài cả. Việc anh Chiến phải nhập viện chúng tôi không nắm rõ vì đã giao người cho Công an thị xã Buôn Hồ”, Đại tá Xuyền cho hay.

Liên quan đến vụ việc, Thượng tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Đắk Lắk thông tin, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đang phối hợp với Công an thị xã Buôn Hồ xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân anh Vũ Văn Chiến nhập viện sau khi bị giam tại nhà tạm giam Công an thị xã Buôn Hồ.

Mai Cường

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân