Đắk Lắk: Phát hiện thi thể hai trẻ sơ sinh bị bỏ trong thùng rác

Trong lúc dọn vệ sinh, một nữ hộ lý phát hiện thi thể hai bé sơ sinh đã tử vong bị bỏ lại trong thùng rác của bệnh viện.

Sáng 21/3, bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiên, Trưởng khoa Khám, bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa phát hiện thi thể hai cháu bé sơ sinh bị bỏ trong thùng rác của bệnh viện.

Theo bác sĩ Tiên, vào khoảng 6h45 ngày 20/3, một nữ hộ lý của khoa Khám đi dọn phòng vệ sinh thì phát hiện có mùi hôi. Khi kiểm tra khu vực xung quanh, nữ hộ lý này thấy trong thùng rác của phòng vệ sinh có hai thai nhi đã tử vong, nền nhà và tường có nhiều vết máu.

Khu vực phát hiện hai trẻ sơ sinh bị bỏ trong thùng rác.

“Hai thai nhi sơ sinh tử vong là bé gái, nặng khoảng 2 kg, vẫn còn nguyên dây rốn, nhau thai và được bọc kỹ trong túi. Có thể, sản phụ đã tự sinh trong phòng vệ sinh và bỏ con lại trong thùng rác”, bác sĩ Tiên thông tin.

Sau khi vụ việc được phát hiện, bệnh viện đã báo cơ quan chức năng đến tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ. Khi công tác khám nghiệm hoàn tất, một tổ chức từ thiện đã đưa thi thể hai bé sơ sinh an táng tại nghĩa trang TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Mai Cường

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Gần 50 giếng nước nghi nhiễm xăng dầu, châm lửa bốc cháy

    Gần 50 giếng nước nghi nhiễm xăng dầu, châm lửa bốc cháy

  • Người dân cù lao khốn khổ bởi… tiếng kêu ve sầu

    Người dân cù lao khốn khổ bởi… tiếng kêu ve sầu

  • Clip: Xe tải mất lái, tông 2 mẹ con văng xuống đường

    Clip: Xe tải mất lái, tông 2 mẹ con văng xuống đường