Đắk Lắk: Phát hiện thi thể một phụ nữ chết bất thường bên đường

Sau 10 phút đi mua đồ bà Yến cùng con trai quay về nhà thì hốt hoảng khi phát hiện một người phụ nữ lạ tử vong ở bên vệ đường.

Tin nhanh, Chiều 29/10, Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiến hành các công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của một phụ nữ (chưa xác định được danh tính) tử vong bên vệ đường tại buôn Ea Mduk, P. Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột. (tỉnh Đắk Lắk).

Hiện trường, nơi phát hiện thi thể người phụ nữ tử vong

Bà Nguyễn Thị Yến (60 tuổi, ngụ Phường Ea Tam) người đầu tiên phát hiện vụ việc cho biết: “Trước khi phát hiện vụ việc, vào khoảng 15h tôi cùng con trai đi qua khu vực này nhưng không phát hiện có dấu hiệu gì lạ. Tuy nhiên, khoảng 10 phút sau chúng tôi quay trở về thì thấy một phụ nữ nằm bất động bên đường, đầu tựa vào hàng rào”.

Khi phát hiện ra người phụ nữ nằm bất động bên đường, bà Yến cùng con trai đã lại gần kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong. Ngay lúc đó, bà Yến đã nhờ người dân tại hiện trường báo cơ quan chức năng xử lí vụ việc.

Theo thông tin ban đầu tại hiện trường, nạn nhân khoảng 40 tuổi trên người mặc đồ màu đen, trên người không có điện thoại cũng như giấy tờ tùy thân.

Hiện cơ quan chức năng đang xác định danh tính đồng thời khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của người phụ nữ trên.

Mai Cường

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

    Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố