Đâm bé gái 13 tuổi gần 50 nhát dao vì… dám cự tuyệt tình cảm

Ngày 26/2, Công an huyện Bình Đại (tỉnh Bến Tre) cho biết, đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng đâm bé gái 39 nhát dao để điều tra làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Từ tin tố giác của nạn nhân, Công an huyện Bình Đại đã vào cuộc điều tra và củng cố chứng cứ. Đến ngày 24/2, Công an huyện Bình Đại đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Võ Hồng Nhân Em (29 tuổi, ngụ ấp Thới Lợi 1, xã Thới Thuận, huyện Bình Đại) để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo đó, vào khoảng giữa năm 2014, Nhân Em quen biết và nảy sinh tình cảm với bé Nguyễn K.H. (13 tuổi, ngụ cùng địa phương) nhưng không được H. đáp lại.

Đối tượng Nhân Em bị bắt giữ.

Tối ngày 10/02, Nhân Em đến chơi tại nhà của bà Phan Thị Thành (bà ngoại của H.) và xin ngủ nhờ với ý định bày tỏ tình cảm. Đến khuya, Nhân Em gặp H. để bày tỏ tình cảm của mình nhưng vẫn bị em H. cự tuyệt.

Bị từ chối tình cảm, Nhân Em lấy con dao Thái Lan đâm bé H. 39 nhát rồi bỏ trốn. H. được mọi người kịp thời đưa đi cấp cứu nên may mắn thoát chết. Sau đó, người nhà nạn nhân đến công an trình báo.

Thấy khó lọt lưới pháp luật, ngày 13/2 Nhân Em đã đến cơ quan công an đầu thú. Hiện vụ việc vẫn đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo thẩm quyền.

Thanh Lâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt