Đâm chết đồng nghiệp vì bị chặn đường đánh

Bị đồng nghiệp chặn đường đánh, Vàng rút dao đâm chết nạn nhân.

Sáng ngày 25/9, TAND TPHCM mở phiên xét xử lưu động tại quận Tân Phú và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Vàng (SN 1980, quê An Giang) 20 năm tù về tội “giết người”.

Đưa Vàng về trại giam.

Theo cáo trạng, Vàng cùng chồng là Trần Thanh Hùng Em làm chung với anh Nguyễn Thành Ngọc và chị Nguyễn Thị Ngọc Huyền tại một cơ sở sản xuất bịch ni lon trên đường Lũy Bán Bích quận Tân Phú. Trong thời gian làm việc tại đây, giữa Huyền và Vàng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nhưng Ngọc luôn bệnh vực Huyền và dọa đánh Vàng. Chính vì vậy, mỗi khi đi làm, Vàng lúc nào cũng mang dao Thái Lan trong người.

Khoảng 17 giờ ngày 5/8/2012, Hùng Em chở Vàng từ công ty về, khi đến đường Lương Thế Vinh phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú thì bị Ngọc và Huyền chặn lại. Ngọc chửi bới và vung tay định đánh thì bị Vàng rút dao đâm một nhát vào ngực khiến nạn nhân gục ngã. Trên đường đi cấp cứu thì Ngọc tử vong. Vàng đến công an phường Tân Thới Hòa đầu thú.

Nguyên Vũ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Đồng Tháp: Cầu gãy, xe tải ép cọc rơi xuống sông

    Đồng Tháp: Cầu gãy, xe tải ép cọc rơi xuống sông

  • Clip: Xe tải bất ngờ lao thẳng vào dải phân cách, lật giữa đường

    Clip: Xe tải bất ngờ lao thẳng vào dải phân cách, lật giữa đường

  • Hà Nội: Thêm hàng loạt cây xanh bị chặt hạ để 'dọn' vỉa hè

    Hà Nội: Thêm hàng loạt cây xanh bị chặt hạ để 'dọn' vỉa hè