Đám cưới kì lạ của ‘nàng cỏ’ Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

Không tiệc cưới xa hoa, không ảnh cưới lung linh cặp đôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã tổ chức một lễ cưới giản dị nhưng đầy ý nghĩa khiến nhiều người bất ngờ.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun bắt đầu bén duyên khi cùng tham gia bộ phim truyền hình Blood vào năm ngoái. Đến tháng 4 vừa qua, đai diện của Goo Hye Sun cho biết, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun sẽ kết hôn vào ngày 21/5.

Thông tin này đã nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Công chúng hồi hộp mong chờ một “đám cưới thế kỷ” sẽ diễn ra. Nhưng, trái ngược với dự đoán của nhiều người cặp đôi đã tổ chức đám cưới tại khoa nhi của bệnh viện Severance, Seoul.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun tổ chức đám cưới tại khoa nhi của bệnh viện Severance, Seoul.

Thay vì dùng số tiền lớn để tổ chức đám cưới, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã dùng số tiền đó để quyên góp cho quỹ trẻ em. Hành động này của cặp đôi nhận được sự ủng hộ từ công chúng.

Mới đây, một vài hình ảnh hiếm hoi về lễ cưới của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun bị rò rỉ khiến cho nhiều người càng bất ngờ. Cô dâu Goo Hye Sun giản dị, xinh đẹp trong chiếc váy nhẹ nhàng, đầu đội vòng hoa bên cạnh chú rể Ahn Jae Hyun điển trai. Bữa tiệc cưới với sự tham dự của rất ít khách mời, chỉ khoảng 10 người. Cô dâu chú rể cùng thực hiện những nghi lễ truyền thống và tất cả cùng dùng bữa thân mật.

Lễ cưới giản dị của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Đám cưới của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun thực sự khiến cho công chúng bất ngờ. Bởi, là những ngôi sao “đình đám” bậc nhất xứ Kim Chi những tưởng cả hai sẽ tổ chức một đám cưới xa hoa, hoành tráng nhưng ngược lại, họ lại tổ chức một đám cưới không truyền thông, không ồn ào nhưng đầy ý nghĩa.

Minh Trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

    Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

  • 'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

    'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

  • Người phán xử: Hé lộ clip hậu trường đặc biệt khiến khán giả bất ngờ

    Người phán xử: Hé lộ clip hậu trường đặc biệt khiến khán giả bất ngờ