Đám cưới Xanh thân thiện với môi trường

Bạn đã bao giờ nghĩ đến ý tưởng cho đám cưới của mình với chủ đề “Xanh”? Xu hướng thân thiện với môi trường sẽ là xu hướng mới với mùa cưới năm 2013 cho các cặp đôi.

Những thiết kế riêng đặc sắc với cách sắp xếp từ những vật trang trí đơn giản và dễ tìm sẽ đem lại một đám cưới thật riêng mà không thể lẫn với bất kì phong cách nào.

Trang trí với các phụ kiện bằng giấy

Trang trí đám cưới với các phụ kiện làm từ giấy đang là phong cách phổ biến trong thiết kế đám cưới sinh thái. Bạn có thể sử dụng giấy cho trang trí đám cưới của mình với nhiều phong cách và tông màu khác nhau. Giấy có thể kết lại thành vòng hoa treo thanh lịch trên lang can, hàng rào, sảnh tiếp đón hay có thể làm quà tặng cho khách dự tiệc.Tận dụng nút chai

Tận dụng nút chai bằng gỗ hay những thiết kế từ gỗ theo những cách khác nhau tạo nên sự phá cách xinh xắn tạo điểm nhấn cho lễ cưới của bạn. Những chiếc nút chai tái chế từ chai rượu được cột lại với nhau thành rèm hoặc những chiếc đế những chiếc chân nến, chậu hoa trang trí được thiết kế từ gỗ sẽ đem lại cho bàn tiệc cảm giác ấm áp. Ngoài ra, những chiếc nút chai hoặc một khúc gỗ nhỏ kết lại cũng có thể dùng đánh số cho bàn tiệc, để tên khách mời hoặc làm quà tặng đám cưới xinh xắn.

Theo Đẹp+...

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday