Đám tang MC Quang Minh diễn ra trong ngày mưa tầm tã

Tang lễ MC Quang Minh được diễn ra ở Quận 6, TP.HCM trong ngày mưa tầm tã. Rất nhiều bạn bè, thầy cô, hàng xóm đã đến chia buồn cùng với gia đình.

MC Quang Minh sau hơn 1 tuần chống chọi với tử thần, nhưng đến 12h50 ngày 28/7, Quang Minh đã trút hơi thở cuối cùng mãi mãi ra đi ở tuổi 27 còn nhiều khát vọng và hoài bão. Trước thông tin MC Quang Minh đã qua đời khiến cư dân mạng liên tục thể hiện sự đau buồn trên trang cá nhân của chàng MC điển trai. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp còn 'không tin" anh đã ra đi bởi quá đột ngột.

Tang lễ MC Quang Minh được diễn ra ở Quận 6, TP.HCM trong ngày mưa tầm tã. Rất nhiều bạn bè, thầy cô, hàng xóm đã đến chia buồn cùng với gia đình.

Lễ khâm liệm của MC Quang Minh tổ chức vào 6h sáng nay. Linh cữu của anh đặt ở nhà riêng 2 ngày, sau đó được đưa đi chôn cất ở nghĩa trang Đa Phước.

Di ảnh của Lê Lưu Quang Minh.

Bảng cáo phó trong tang lễ.

Tang lễ của MC Quang Minh diễn ra tại Quận 6, TP.HCM.

Lê Lưu Quang Minh (sinh năm 1988) được phát hiện mang bệnh suy gan dẫn đến suy thận. Ngày 18/7 anh nhập viện và được đưa vào khoa Cấp cứu - Hồi sức tích cực - Chống độc người lớn.

MC Quang Minh là cựu sinh viên của trường Đại học Hoa Sen. Hiện ngoài công việc chính là Người dẫn chương trình cho Đài truyền hình TP.HCM, Quang Minh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'