Đám tang xúc động của NS Hoàng Hiệp

Sáng nay 12/1, đám tang của nhạc sỹ Hoàng Hiệp đã được tổ chức tại nhà tang lễ TP.HCM.

Đến đưa nhạc sỹ Hoàng Hiệp về nơi an nghỉ cuối cùng có đại diện của lãnh đạo TP.HCM, các đồng nghiệp trong Hội nhạc sĩ TP.HCM, bạn bè, những người hâm mộ… Khi vào thắp nén hương cuối cùng cho vị nhạc sỹ tài hoa, rất nhiều người đã không kìm nổi giọt nước mắt xúc động.

Bài điếu văn tại buổi lễ do NS Ca Lê Thuần – Nguyên tổng thư ký hội NS Việt Nam, nguyên phó giám đốc Nhạc viện thành phố, chủ tịch hội nhạc sĩ TP.HCM phát biểu đã nhắc lại những thành tựu lớn trong cuộc đời nhạc sỹ Hoàng Hiệp cũng như thể hiện sự tiếc thương sâu sắc với sự ra đi của ông.

Đại diện gia đình cũng bày tỏ lòng cảm ơn, sự quan tâm và thăm viếng của các cơ quan ban ngành của thành phố, các anh chị em nghệ sĩ cũng như bạn bè, người hâm mộ.

Buổi lễ không kèn, không trống, chỉ nghe tiếng tụng kinh cầu siêu của các thầy cúng. Một vài người bạn của Hoàng Hiệp lặng lẽ cầm điện thoại quay lại quang cảnh, nhằm lưu giữ hình ảnh người bạn già trước khi đưa ông về đất.

Sau khi động quan, xe tang đưa thi hài nhạc sĩ Hoàng Hiệp an táng tại nghĩa trang Thành phố, TP HCM.

Một vài hình ảnh trong đám tang vừa diễn ra của nhạc sỹ Hoàng Hiệp:

P.V (t/h)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'