Dân mạng chia sẻ ảnh tan hoang sau cơn bão số 1

Cơn bão số 1 chuyển hướng đi sâu vào đất liền gây mưa lớn, gió giật mạnh trên diện rộng. Cảnh tượng tan hoang sau một đêm đang được dân mạng cập nhật liên tục.

Sau một đêm mưa bão, cảnh tượng tan hoang do bão tàn phá tại nơi mình sinh sống đã được cộng đồng mạng chia sẻ, cập nhật liên tục.

Trong những bức ảnh được dân mạng cập nhật có thể thấy trên các tuyến phố tại Hà Nội, nhiều cây xanh bị “quật ngã”, biển hiệu quảng cáo bị gió giật mạnh dẫn đến xô lệch, nhiều ô tô bị cây đổ đè bẹp, người đi đường phải xuống dắt xe thậm chí còn bị gió quật ngã cả người và xe.

Thêm vào đó, trong ngày mưa bão hôm nay có công ty cũng đã phải cho nhân viên nghỉ làm.

Dưới đây là một số hình ảnh về tình hình mưa bão được cộng đồng mạng cập nhật, bên cạnh đó là lời nhắc nhở mọi người ra đường thì phải hết sức cẩn thận.

“Một cây xà cừ to tại 112 Lò Đúc, và gần như các phố quanh Lò Đúc đều có 1,2 cây đổ chắn ngang đường” anh Linh Văn Đinh chia sẻ.

Theo anh Linh cập nhật, Lò Đúc, Nguyễn Công Trứ, Hàng Chuối, Tăng bạt Hổ, Ngô Thì Nhậm, Hòa Mã cây đều bị đổ, chặn ở các ngã tư, bản thân anh phải đi lòng vòng mãi mới đi ra được.

Một chiếc xe ô tô bị bẹp dúm.

Cây to trên phố bật gốc (Ảnh fb: Giang Trịnh).

Nhiều xe máy bị gió giật mạnh ngã xuống đường.

(Ảnh fb: Khương Bino)

4 lý do nên chọn học trung cấp Y Dược Tài trợ

-->

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô