Dân mạng cười đôi nam nữ khá trẻ đi xe Exciter

Thông tin do bạn Khánh Hà gửi đến chia sẻ cùng Page: sự việc xảy ra tại nút giao thông Khẩu An Dương - Thanh Niên.

Sáng 20/9 khoảng 7h30 tại nút giao thông Khẩu An Dương - Thanh Niên có vụ việc khá buồn cười. Một đôi nam nữ khá trẻ đi xe Exciter BKS 29-C1 đi theo hướng đường Yên Phụ đi lên. Đến nút giao thông này thì dù đèn đang đỏ nhưng nam thanh niên cầm lái định cho xe vượt rẽ vào đường Thanh Niên.

Lúc này có một chiến sĩ CSGT ra ra phía ngoài lòng đường, thấy vậy nam thanh niên cầm lái lại cho xe định đi thẳng lên hướng Nghi Tàm. Thấy CSGT đi bộ vào lại quay ngược lại định rẽ tiếp lại vào đường Thanh Niên và CSGT lại tiếp tục... cầm gậy bước ra.

Có vẻ khá khó chịu vì CSGT không "tha" cho việc mình vi phạm nên thanh niên này quyết định đóng xe thật nhanh lên đường Nghi Tàm, vừa đi vừa quay ra nhìn CSGT lẩm bẩm (Chắc là chửi).

Ngay lúc nam thanh niên này cùng bạn gái đang mải nhìn và chửi trong khi xe vẫn đi thì có một chiếc xe máy chở 4 thùng cám lợn đi quệt luôn 1 thùng cám lợn vào xe Exciter của đôi nam nữ này.

Kết quả xe chở cám lợn rơi mất 1 thùng nhưng vẫn không bị đổ xe. Đôi nam nữ đi Exciter thì bị ngã ra đường, nguyên 1 thùng cám lợn (không đóng nắp) đổ thằng cả vào người lẫn xe bốc mùi rất kinh.

Đôi nam nữ đứng dậy chửi bới định túm áo anh lái xe chở cám (mặc quần áo bộ đội kiểu K82 cũ) đội mũ amoro che cả đầu rút luôn gậy sắt kê chân chống xe ra "chiến luôn".

Đôi nam nữ kia sợ quá nên lên xe đi thẳng, người vẫn nồng mùi cám lợn.

Hàng trăm bình luận buồn cười của dân mạng

Vụ việc trên vừa dăng tải trên facebook đã thu hút hàng trăm comment của cộng đồng mạng.

Theo Báo Đất Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

    Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

  • Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

    Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

  • Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài

    Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài