Dân mạng hoa mắt với quý cô đeo vàng đầy người

07:48 09/06/2013

Bức ảnh chụp một người phụ nữ đeo đầy vàng trên người đang được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội.

Xã hội - Dân mạng hoa mắt với quý cô đeo vàng đầy người
Bức ảnh nhận được rất nhiều lượt like, chia sẻ và bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp từ mạng xã hội).

Được đăng tải trên một fanpage từ ngày 6/6, bức ảnh chụp người phụ nữ đeo đầyvàng trên người đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội, diễn đàn.

Theo thông tin chia sẻ từ phía cư dân mạng thì người phụ nữ này bán vàng mã và đồ thờ cúng ở đền Sòng Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hóa. 

Một số cư dân mạng cho rằng số vàng mà người phụ nữ khoác lên người chỉ là giả. Trong khi đó, đa số các thành viên lại có ý kiến trái ngược và lo ngại về việc “khoe” nhiều vàng ra như vậy e rằng sẽ có nhiều người "nhòm ngó"... Thành viên Hà Thành chia sẻ: "Hàng thật. Bà bán hàng ở cổng đền Sòng Sơn, đeo cũng phải đến 90 cây vàng".

Nhiều người đã nghĩ ngay đến vụ án thảm sát mà Lê Văn Luyện đã gây ra tại tiệmvàng Ngọc Bích ở Phố Sàn - Lục Ngạn - Bắc Giang khi bình luận “Lê Văn Luyện" thích điều này"...

Xã hội - Dân mạng hoa mắt với quý cô đeo vàng đầy người (Hình 2).
Người phụ nữ đeo vàng nặng trĩu trên người.

Còn thành viên Dua L... nhận xét: "Đeo làm gì mà lắm thế, có đẹp được thêm chút nào đâu". Trong khi Hongluu Viet... thì góp ý: "Trang sức không phải là để khoe của. Có nhiều nên cất đi, người đẹp như thế chỉ cần đeo một cái cũng thấy đẹp rồi".

Không lâu trước đó, một tấm ảnh cưới của đôi bạn trẻ được cho là ở Lạng Sơn đeo "vô số" vòng vàng, nhẫn vàng cũng gây "bão" trên trang mạng xã hội.

Theo Mốt và Cuộc sống

Bạn đang đọc bài viết Dân mạng hoa mắt với quý cô đeo vàng đầy người tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục