Dân mạng hoa mắt với quý cô đeo vàng đầy người

Bức ảnh chụp một người phụ nữ đeo đầy vàng trên người đang được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội.

Bức ảnh nhận được rất nhiều lượt like, chia sẻ và bình luận của cư dân mạng (Ảnh chụp từ mạng xã hội).

Được đăng tải trên một fanpage từ ngày 6/6, bức ảnh chụp người phụ nữ đeo đầyvàng trên người đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội, diễn đàn.

Theo thông tin chia sẻ từ phía cư dân mạng thì người phụ nữ này bán vàng mã và đồ thờ cúng ở đền Sòng Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hóa.

Một số cư dân mạng cho rằng số vàng mà người phụ nữ khoác lên người chỉ là giả. Trong khi đó, đa số các thành viên lại có ý kiến trái ngược và lo ngại về việc “khoe” nhiều vàng ra như vậy e rằng sẽ có nhiều người "nhòm ngó"... Thành viên Hà Thành chia sẻ: "Hàng thật. Bà bán hàng ở cổng đền Sòng Sơn, đeo cũng phải đến 90 cây vàng".

Nhiều người đã nghĩ ngay đến vụ án thảm sát mà Lê Văn Luyện đã gây ra tại tiệmvàng Ngọc Bích ở Phố Sàn - Lục Ngạn - Bắc Giang khi bình luận “Lê Văn Luyện" thích điều này"...

Người phụ nữ đeo vàng nặng trĩu trên người.

Còn thành viên Dua L... nhận xét: "Đeo làm gì mà lắm thế, có đẹp được thêm chút nào đâu". Trong khi Hongluu Viet... thì góp ý: "Trang sức không phải là để khoe của. Có nhiều nên cất đi, người đẹp như thế chỉ cần đeo một cái cũng thấy đẹp rồi".

Không lâu trước đó, một tấm ảnh cưới của đôi bạn trẻ được cho là ở Lạng Sơn đeo "vô số" vòng vàng, nhẫn vàng cũng gây "bão" trên trang mạng xã hội.

Theo Mốt và Cuộc sống

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Sạt lở ở An Giang: Nhiều hộ dân phải tá túc ở chùa

    Sạt lở ở An Giang: Nhiều hộ dân phải tá túc ở chùa

  • Clip: Bị xe tải đâm trúng, nam sinh suýt bị bánh xe cán qua người

    Clip: Bị xe tải đâm trúng, nam sinh suýt bị bánh xe cán qua người

  • Lùi xế hộp bất cẩn, tài xế  xe Camry gây tai nạn liên hoàn

    Lùi xế hộp bất cẩn, tài xế xe Camry gây tai nạn liên hoàn