Dân mạng phẫn nộ vì tin hoãn trận Việt Nam - Arsenal

Ngay sau thông tin trận đấu giữa ĐT Việt Nam – Arsenal có thể bị hoãn vì giá thuê SVĐ Mỹ Đình quá đắt, ngay lập tức cư dân cộng đồng mạng đã thể hiện sự phẫn nộ của mình.

Đã rất lâu rồi không có một CLB nổi tiếng nào đến Việt Nam du đấu. Chính vì thế, sự kiện CLB Arsenal sẽ đến nước ta vào tháng 7 này nhận được rất nhiều sự quan tâm của NHM Pháo thủ nói riêng và người yêu bóng đá nước nhà nói chung.

Ngày CLB Arsenal tới Việt Nam càng gần thì sự chờ đợi và háo hức của CĐV Việt Nam đang lên cao nhưng mới đây đã có thông tin rất có thể trận đấu giữa ĐT Việt Nam – CLB Arsenal có thể bị hoãn vì giữa BTC trận giao hữu và Ban quản lý SVĐ QG Mỹ Đình không tìm được tiếng nói chung về mức giá. Điều này khiến cho rất nhiều CĐV của Pháo thủ rất tức giận.

Trên các trang fanpage của CLB Arsenal đã có rất nhiều lượt “comment” thể hiện sự thất vọng của các CĐV, cụ thể là cách làm việc cứng nhắc của Ban quản lý SVĐ QG Mỹ Đình.

Facebook có tên là Hà Minh Hoàng chia sẻ: “Cách làm việc này chỉ có ở Việt Nam. Đơn phương chịu phạt để chấm dứt hợp đồng thì còn gì là danh dự nữa.” Không nhẹ nhàng như bạn Hà Minh Hoàng, facebook có tên là Trường Arsenal thì cho biết: “Ban quản lý sân Mỹ Đình làm việc như thế này thì thật không thể chấp nhận được. Có biết bao nhiêu Gooners đang chờ đợi sự kiện này. Phải xem lại cung cách làm việc của Ban quản lý sân Mỹ Đình”

Dù phía BTC trận giao hữu chưa chính thức bán vé nhưng nhiều CĐV đã đặt tiền mua vé cho “cò” và họ đang lo sợ cũng như phân vân liệu trận đấu không thể diễn ra thì mình sẽ bị mất tiền oan cũng như “mua” thêm sự bực tức.

Trên đây chỉ là những trường hợp trong hàng ngàn lượt “comment” của CĐV Việt Nam rất nhiều người cho rằng cả Ban quản lý SVĐ QG Mỹ Đình và BTC trận giao hữu cần phải họp bàn đưa ra phương án thích hợp để trận đấu không bị hoãn. Vì ngoài lý do chuyên môn thì đây là dịp để bóng đá nước nhà có dịp được thế giới biết đến.

Võ Hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford