Đàn ông phải thế tập 5: Phi Thanh Vân - Bảo Duy hôn nhau ăn mừng

Trong Đàn ông phải thế tập 5, vợ chồng Phi Thanh Vân – Bảo Duy không ngại tặng nhau những nụ hôn ngọt ngào mừng chiến thắng.

“Đàn ông phải thế” tập 5 lên sóng tối qua là một hành trình thách thức bản lĩnh của bốn quý ông Thiên Vương MTV, Ưng Đại Vệ, Sỹ Luân và Bảo Duy – ông xã của cô nàng lắm chiêu Phi Thanh Vân. Qua các thử thách “Đập lon bỏ thùng”, “Nghe tiếng đoán đồ vật”, “Cứu người qua sông”, “Bắt bóng trên không”, các khả năng từ thể lực và trí lực của đấng mày râu lần lượt được “vạch trần” bởi sự cá cược đầy tham vọng của quý bà.

Xem video:

Bên cạnh các thử thách, những người chơi còn được dịp để tâm sự về cuộc sống thường nhật của mình và người bạn đồng hành, điển hình là Phi Thanh Vân. Dù mang thai nhưng cô vẫn hết sức máu lửa trên bàn cược đồng thời nhắc lại những ký ức “sóng gió” của mình và người chồng trẻ Bảo Duy. Tất cả những hỉ nộ ái ố trong tập 5 “Đàn ông phải thế” đã tạo ra một không gian giải trí đầy màu sắc vô cùng lý thú.

Trong thử thách thứ 3 “Cứu người qua sông”, các quý ông sẽ được “đo” thể lực khi phải đưa 10 chú lùn và công chúa qua sông trong thời gian ngắn nhất. Bối cảnh thử thách là không gian đậm màu cổ tích rất đáng yêu nhưng Việt Hương phải cảnh tỉnh:”Bế 10 bé qua sông mà lâu lâu chương trình quăng cho một bé 80 kg thì cũng hơi khổ đó nha.”

Chưa kể mỗi khi đưa 1 bé đến đích, quý ông sẽ được “tặng” 1 huân chương nặng 300 gram. Như vậy ngoài sức nặng của các bé thì tổng cộng người chơi phải treo lên mình thêm 3kg nữa. Thời gian tối đa để hoàn thành nhiệm vụ là 180 giây (3 phút). Mỗi lần phải hạ xuống 10 giây.

Là người phải cược đầu tiên, Thiện Thảo chọn luôn thời gian tối đa 180 giây để Sỹ Luân hoàn thành thử thách. Cùng 180 giây nhưng cược sau và nghĩ Ưng Đại Vệ sẽ không làm được nên Thái Bình quyết định bỏ cuộc lần thứ 3.

Phi Thanh Vân

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Clip: Hương Tràm đốn tim dân mạng khi cover ca khúc 'Nơi này có anh'

    Clip: Hương Tràm đốn tim dân mạng khi cover ca khúc 'Nơi này có anh'

  • Phương Thanh máu lửa hát lại hit 'Trống vắng' đình đám một thời

    Phương Thanh máu lửa hát lại hit 'Trống vắng' đình đám một thời

  • The Voice 2017: ‘Nổi da gà’ với màn song đấu của học trò Thu Minh

    The Voice 2017: ‘Nổi da gà’ với màn song đấu của học trò Thu Minh