Công an viên cướp điện thoại, tát vào mặt người dân

08:43 23/04/2013

Trong video mới có tình tiết, công an viên nói trên đã tát vào mặt và cướp điện thoại di động của người tham gia giao thông bị tình nghi vi phạm.

Độc giả ở Bắc Giang tiếp tục cung cấp video clip thể hiện: Một công an viên ở địa phương này tát vào mặt, cướp điện thoại trên tay người dân.

Hôm qua, bài báo trên Người đưa tin phản ánh sự lạm quyền của lực lượng công an viên ở Bắc Giang gây sự chú ý của dư luận. Có hàng vạn lượt truy vấn vào bài báo, trở thành bài viết có lượng độc giả nhiều nhất chuyên mục Địa phương ngày hôm qua.

Miền bắc - Công an viên cướp điện thoại, tát vào mặt người dân

Công an viên này vừa cướp điện thoại di động vừa tát vào mặt người thanh niên. Ảnh cắt từ clip

Trong video mới có tình tiết, công an viên nói trên đã tát vào mặt và cướp điện thoại di động của người tham gia giao thông bị tình nghi vi phạm.

Có lẽ, hành động thái quá này của tay công an viên cố gắng ngăn chặn việc quay video của độc giả này.

Lực lượng cảnh sát đã có hành động ngăn cản sự quá khích của tay công an viên nhưng căng thẳng vẫn leo thang giữa các bên.

Video được cho là quay tại xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

> ĐỘC GIẢ BẤM ĐÂY ĐỂ XEM VIDEO

Thiên Vũ

Bạn đang đọc bài viết Công an viên cướp điện thoại, tát vào mặt người dân tại chuyên mục Miền bắc của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục