Dân Việt 'chịu chơi' với iPhone vàng thật giá 60 triệu đồng

Không phải chỉ là một chiếc iPhone với lớp mạ vàng kim thông thường, những chiếc iPhone 5S này được mạ bằng vàng thật, và đính trên đó là những viên kim cương lấp lánh.

iPhone 5S là một trong những mẫu smartphone được săn đuổi nhiều nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Và tất nhiên, đối tượng săn đuổi chiếc điện thoại này đa phần là những người trong giới thượng lưu, những người không tiếc tiền miễn là có thể có trong tay một món đồ ưng ý và đi trước mọi người. Nắm được tâm lý này, mới đây Golden Ace – một công ty Việt chuyên chế tác các mặt hàng cao cấp nhằm phục vụ giới thượng lưu đã cho ra mắt một dòng sản phẩm độc đáo, đó là những chiếc iPhone 5S được mạ vàng.

iphone-5s-ma-vang

Những chiếc điện thoại được làm ra với số lượng giới hạn (99 chiếc) này được gọi với cái tên Glossy Gold. Và điều đặc biệt là, tất cả 99 chiếc điện thoại này đều được mạ bằng vàng 14 caravới độ dày hạt 5 microns, mang lại cho người dùng những cảm giác thoải mái và sang trọng nhất khi sử dụng.

Bên cạnh được mạ bằng lớp vàng 14 cara, những nút bấm và góc cạnh trên iPhone 5S còn được bọc bằng vàng nguyên khối và được đính kèm theo đó là 35 viên kim cương trên mỗi chiếc. Và theo những thông tin được chính phía nhà sản xuất đưa ra, mỗi chiếc iPhone 5S bọc bằng vàng thật này sẽ có giá vào khoảng 58 triệu đồng.

Rõ ràng, nếu so với mức giá 52 triệu đồng dành cho chiếc iPhone 5S đầu tiên ở vào thời điểm ra mắt mức giá của những chiếc iPhone vàng thật này vẫn còn khá hời dù cho theo ý kiến của nhiều người, họa có điên mới bỏ bằng đấy tiền ra để mua về một chiếc điện thoại

Và chúng ta hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh vừa mới được công bố của chiếc iPhone 5S phiên bản vàng thật này.

iphone-5s-ma-vang-2

Từ phím Home, có thể dễ dàng nhận ra đây là một chiếc iPhone 5S

iphone-5s-ma-vang-3

Không chỉ chiếc smartphone, kể cả những phụ kiện đi kèm cũng được phủ lên người một lớp kim loại vàng óng

iphone-5s-ma-vang-4

Có thể thấy các cạnh của iPhone 5S cũng đều được bao phủ hoàn toàn bằng thứ kim loại quý

iphone-5s-ma-vang-5

Logo Apple ở phần mặt sau càng thêm nổi bật với việc đính kèm một vài hạt kim cươngiphone-5s-ma-vang-6

Rõ ràng, ai cũng phải thèm muốn một chiếc điện thoại như thế này

iphone-5s-ma-vang-7

Tuy nhiên, mức giá 58 triệu đồng cho một chiếc iPhone 5S bọc vàng là cái giá quá chat so với thu nhập của đa số mọi người.

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

    Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

  • Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

    Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

  • Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ

    Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ