Đăng đàn Twitter, Ronaldo thổ lộ giấc mơ về Old Trafford

Trên trang Twitter cá nhân của Cris Ronaldo bất ngờ xuất hiện dòng tít với nội dung muốn quay trở lại thi đấu trong màu áo đỏ của Man Utd ngay lập tức.

Trong lúc lang thang trên mạng, một người dùng có “Follow” với C.Ronaldo - theo dõi các trạng thái được cập nhật mới nhất của CR7, đã “tóm” được dòng tít: “Can’t wait to put on a red shirt again next season #MUFC".

Thông tin được đăng trên Twitter cá nhân của Ronaldo

Tạm dịch: “Không thể chờ đến lúc được khoác lên mình chiếc áo đỏ ấy trong mùa giải tới#MUFC.” Tuy nhiên, dòng tin này đã bị xóa bỏ trong chưa đầy 1 phút sau đó.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên những trang mạng cá nhân của Ronaldo như Facebook hay Twitter tạo nên các cơn sốc cho cư dân mạng. Cách đây không lâu, trên Facebook của mình, Ronaldo từng đăng 1 dòng tin rất “kinh khủng”: Tôi là GAY!

Sau khi điều tra thì mới được biết, trang Facebook của Ronaldo đã bị một hacker tấn công và dòng “status” đó chỉ là một sản phẩm từ một trò đùa ác ý. Đến lần này, cư dân mạng ít nhiều gì cũng đã rút ra được bài học kinh nghiệm từ vụ trước. Họ không còn nhốn nháo “Share” (chia sẻ) và “Comment” (bình luận) trong sự kinh ngạc của mình.

Tuy nhiên, dù đúng hay sai thì đây cũng sẽ là một thông tin khiến cho NHM có thêm niềm tin vào khả năng Ronaldo sẽ quay trở về đoàn tụ với người thầy Alex Ferguson tại “mái nhà xưa” Old Trafford vào mùa sau.

Theo Khám phá

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford