Đang ngồi nhậu bất ngờ bị người đi xe máy thủ dao đâm chết

Thấy vợ cũ nhậu với người đàn ông hàng xóm, Nhật Trường cho rằng giữa hai người có tình cảm. Trong cơn ghen Trường dùng con dao mang theo đâm người này tử vong.

Sáng 29/5, ông Lộ Trúc Linh –Phó Trưởng công an xã Phú Ninh(huyện Tam Nông, Đồng Tháp) xác nhận, trên địa bàn vữa xảy ra một vụ án mạng khiến một người tử vong.

Trước đó, khoảng 22h ngày 26/5 anh Nguyễn Nhật Trường (sinh năm 1979, ngụ ấp 1, xã Phú Ninh, huyện Tam Nông, Đồng Tháp), ngồi nhậu cùng bạn bè trước cổng Trường tiểu học Phú Ninh B.

Lúc này, đối tượng Lê Nhật Trường (sinh năm 1976, ngụ địa phương) điều khiển xe mô tô chạy đến rồi bất ngờ dùng con dao bấm mang theo trong người xông đến đâm anh Nguyễn Nhật Trường tử vong ngay tại chỗ.

Hiện trường vụ án mạng (Ảnh Hồ Linh).

Theo lời nhân chứng có mặt tại hiện trường, vì trong bàn nhậu lúc này có chị Nguyễn Thị Cẩm Vân (sinh năm 1988, vợ cũ của Lê Nhật Trường). Nghĩ rằng giữa chị Vân và anh Nguyễn Nhật Trường có quan hệ tình cảm nên Lê Nhật Trường nổi cơn ghen. Trong lúc thiếu kiềm chế hành động như đã nói ở trên.

Hiện vụ việc đang được cơ qan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Hồ Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

    Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

  • Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

    Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố