Đang thụ án tù, 'tú bà' mở quán cà phê hoạt động mại dâm trá hình

09:30 02/03/2017

Trong thời gian thụ án tù treo, Ngụ đã mở quán cà phê để hoạt động mại dâm trá hình. "Tú bà" trú tại Hà Tĩnh này đã sử dụng các chiêu trò để câu khách, rồi cảnh giới cho các đối tượng “hành sự”.

Vào khoảng 21h30 ngày 26/02, tổ công tác Công an huyện Cẩm Xuyên phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh, bắt quả tang 2 đối tượng là Hoàng Nhật T. (SN 1991), trú tại phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh và Vi Thị H. (SN 1994), trú tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An đang có hành vi mua bán dâm, tại quán cà phê Yến Yến, thuộc địa phận thôn 7, xã Cẩm Minh, huyện Cẩm Xuyên.

An ninh - Hình sự - Đang thụ án tù, 'tú bà' mở quán cà phê hoạt động mại dâm trá hình

     Cơ sở hoạt động mua bán mại dâm của tú bà Nguyễn Thị Ngụ.

Tại thời điểm bắt giữ, Nguyễn Thị Ngụ (SN 1964), trú tại thôn 7, xã Cẩm Minh, huyện Cẩm Xuyên, chủ quán cà phê Yến Yên khai nhận, đã lập quán cà phê che mắt lực lượng chức năng, để hoạt động mại dâm trá hình.

Theo "tú bà" này, hàng ngày đã để gái mại dâm ngồi trước quán cà phê, sử dụng các chiêu trò dụ khách, mời chào. Sau khi thỏa thuận giá cả, chính Ngụ là người cảnh giới để các đối tượng “hành sự”.

Cơ quan công an cho biết, Nguyễn Thị Ngụ đã có tiền án, tiền sự về tội Chứa mại dâm và đang trong thời gian chấp hành án tù treo tại địa phương.

Địa bàn xã Cẩm Minh là một trong những “điểm nóng” về hoạt động mại dâm, tồn tại từ hàng chục năm nay. Dù đã bị lực lượng chức năng truy quét nhiều lần, nhưng các cơ sở hoạt động loại hình này, tại địa phương, vẫn ngang nhiên hành nghề theo nhiều chiêu thức khác nhau.

Ngân Hà 

Bạn đang đọc bài viết Đang thụ án tù, 'tú bà' mở quán cà phê hoạt động mại dâm trá hình tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục