'Dâng' vợ cho sếp để được thăng chức và công khai ngoại tình

11:26 28/01/2013

Sáng dậy, thấy mình nằm bên cạnh một người đàn ông khác, quần áo xộc xệch, vợ hoảng quá hét toáng lên. Chồng để mặc chủ nhà vào trong, còn mình vẫn nằm như thế, giả say.

Nhiều người sau khi đã no xôi chán chè sẽ sẵn sàng ruồng bỏ vơ mình, thậm chí là phát ngán lên nếu cứ phải nhìn thấy vợ hằng ngày. Thế nên họ đi gái.

Dù không còn yêu vợ nhưng họ vẫn không muốn bị vợ bắt quả tang. Một mặt là sợ vợ sẽ làm chuyện này um lên, cả hai bên họ hàng biết được thì chồng ê mặt. Mặt khác, sợ vợ đánh ghen bồ thì bồ lại bỏ mình. Suy cho cùng, đàn ông không hề sợ vợ mà họ chỉ sợ mất thể diện của mình mà thôi. Những gã đã có gan đi ngoại tình thì chắc chắn đã lường trước hết các trường hợp.

Chồng yêu và kết hôn với vợ cũng vì vợ hiền lành, xinh xắn, gia đình lại cơ bản. Thế mà, tới khi đã chín muồi mọi thứ, chồng lại dở tật xấu của đàn ông. Chồng có tí tiền là lao đi nhậu nhẹt cùng bạn bè. Trong những cuộc rượu ấy thường là có "tay vịn". Và tất nhiên, chồng cũng cua được vài em trong số đó. Em nào chồng thấy xinh, thấy đẹp là xin số điện thoại và dẫn đi chơi, nuôi bồ ăn diện.

Gia đình - 'Dâng' vợ cho sếp để được thăng chức và công khai ngoại tình

Ảnh minh họa


Thế là, chồng cứ bị cuốn vào vòng xoáy ấy, yêu thương những cô gái làng chơi một cách thái quá. Đến khi chán, chồng lại đi tìm mấy em xinh viên trẻ đẹp mà theo mấy người bạn của chồng thường trêu là "sạch gái, an toàn". Việc ngoại tình của chồng cực kỳ khéo léo và kín tiếng. Thế nhưng, cái kim trong  bọc lâu ngày cũng lòi ra, chồng vẫn tính tới chuyện lén lút nhưng không thể được.

Và khi sự việc đã lộ ra phần nào, chồng tính kế để dụ vợ vào bẫy, sau đó thì chẳng còn gì để nói vì vợ cũng giống như mình. Chồng giả vờ quan tâm vợ, đưa vợ đi chơi rồi chuốc rượu cho vợ say, đưa vợ nằm ngủ giường nhà bạn. Chồng thì cũng giả say nằm vật ra. Nhưng tất nhiên chồng không quên gài một gã đàn ông lạ nằm ngay cạnh vợ.

Sáng dậy, thấy mình nằm bên cạnh seepx của chồng, quần áo xộc xệch, vợ hoảng quá hét toáng lên. Chồng để mặc chủ nhà vào trong, còn mình vẫn nằm như thế, giả say.

Vợ còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra vì uống quá nhiều. Tại tin chồng nên thành ra nông nỗi này. Giờ thì vợ lại chính là người ngại không dám nhìn mặt chồng. Còn chồng thì hả hê với chiến lợi phẩm của mình vì đã giải tỏa được mối lo. Vợ cũng ngủ với trai lạ nhé, đừng nói gì chồng. Thế nên, chồng có ngoại tình vợ cũng đừng hỏi vì sao. Mỗi lần nói tới chuyện gái gú của chồng là chồng lại lôi ngay chuyện vợ ngủ cùng bạn chồng khiến vợ ê mặt, xấu hổ vô cùng.

Chẳng biết đêm ấy có xảy ra chuyện gì hay không nhưng chỉ thế thôi cũng khiến vợ không còn mặt mũi nào. Từ nay chắc chắn chồng cũng không cho vợ đi và vợ cũng không phải hỏi xem chồng ở đâu, làm gì, đã về chưa. Vợ đã nghĩ lại tất cả những gì diễn ra hôm đó và có thể đấy là cái bẫy mà chồng giăng sẵn.

Bỗng vợ rùng mình, tại sao chồng lại đối xử với vợ như vậy? Chắc hẳn chồng muốn vợ phạm lỗi giống như chồng để vợ không còn dám hé răng ra nói lời nào nữa. Nếu thế, vợ phải làm gì khi sống cạnh một người chồng không còn yêu mình, thậm chí còn giở thủ đoạn với mình? Có lẽ phải chia tay thôi, vợ chán lắm rồi, chán cuộc sống mà chồng chỉ suốt ngày đi nhậu và gái gú…

NPV

Bạn đang đọc bài viết 'Dâng' vợ cho sếp để được thăng chức và công khai ngoại tình tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục