Đang xét xử Dũng 'mặt sắt': Tiết lộ thú ăn chơi của ông trùm

Dũng "mặt sắt" được biết đến với vị trí là “ông trùm” khu vực đất Mỏ. Nhiều người truyền tai nhau về những điều “nhất” của gã giang hồ này.

TAND tỉnh Quảng Ninh đang mở phiên tòa xét xử Hà Tuấn Dũng (tức Dũng “mặt sắt”) cùng đồng phạm về tội buôn lâu. Phiên tòa dự kiến kéo dài trong 4 ngày từ ngày 26/4 – 29/4.

Các bị cáo tại tòa.

Dũng “mặt sắt” cùng 3 bị can của Công ty NC hiện đang bỏ trốn, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định truy nã và tạm đình chỉ điều tra bị can, đến khi bắt được sẽ xử lý sau.

22 “đệ tử” của Dũng được đưa ra xét xử trước về tội danh Buôn lậu và vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới.

Tham lam ăn chặn từ xe ôm đến gánh hàng rong

Theo thông tin PV thu thập được, tại Móng Cái, những vụ “xô xát trong giang hồ do Dũng thực hiện không nhiều, không lớn và hoàn toàn không có gì đặc biệt nhưng các ông chủ làm ăn ở đây thì cay đắng không nói hết thành lời, bởi mọi động thủ của họ không lọt qua con mắt cáo tham lam của Dũng.

Chỉ trong hơn hai năm, gần như rất tự nhiên, Dũng nắm trong tay được giới làm ăn vùng biên và hoạt động làm ăn của các doanh nghiệp nhỏ, người buôn bán vừa và nhỏ trở nên nghẹt thở.

Chân dung ông trùm.

Dũng chỉ đạo đàn em “lượn lờ” tại những điểm cánh con buôn hay vận chuyển hàng lậu. Nếu chuyến hàng nào “trót lọt” qua hải quan cửa khẩu, thì đám đệ tử của Dũng có mặt. Khi này chỉ có hai phương án, một là chung chi, hai là mất hàng, ăn nện. Ban đầu cũng có nhiều “anh hùng” đứng ra nói “lí lẽ” tuy nhiên số này sau rụng rơi dần.

Ở đường bộ, các chủ hàng cũng chịu chung số phận. Họ phải chi tiền để được “thông quan”. Dũng sử dụng một địa điểm khúc sông Ka Long gần nhà để tụ tập đàn em và bắt các chủ hàng đưa hàng về làm luật.

Không chỉ bảo kê hàng lậu, Dũng còn “lấn sân” sang bảo kê nhà hàng, vũ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

  • Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

    Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà