Đánh đập, ép bạn gái mặc quần lót có khóa

Mấy ngày gần đây, cộng đồng cư dân mạng Trung Quốc xôn xao vì vụ việc người đàn ông 29 tuổi đánh đập, ép bạn gái 9x phải mặc quần lót sắt những khi không có anh ta bên cạnh.

Người đàn ông họ sống tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên Trung quốc quen bạn gái 9x Tiểu Điền của mình vào đầu tháng 4 năm 2012. Ngay cuối tháng 4, họ bắt đầu mối quan hệ tình cảm sâu sắc và quyết định cùng nhau chung sống.
Trung Quốc: “Canh” bạn gái bằng cách ép mặc quần lót có khóa 1
Hình ảnh chiếc quần lót người đàn ông họ Hà đặt mua trên mạng.

Tháng 7 năm 2012, nghi ngờ Tiểu Điền có hành vi ngoại tình, người đàn ông họ đánh đập cô dã man và nhốt cô ở trong nhà. Ngày hôm sau, anh ta mua online chiếc quần lót có khóa loại cài mật mã, ép cô mặc mỗi lúc đi làm hoặc không có anh bên cạnh. Chiếc quần lót này làm từ loại vải đặc biệt, có đai thắt và gắn khóa, không ảnh hưởng đến việc vệ sinh cá nhân.
Trung Quốc: “Canh” bạn gái bằng cách ép mặc quần lót có khóa 2
Tiểu Điền bị bạn trai 29 tuổi nhốt lỏng trong nhà.
Tiều Điền cực chẳng đã, nhiều lần muốn chia tay cùng anh nhưng đi đến đâu cũng bị anh ta “mò” ra bằng được, không thì liên lạc quấy quả người thân, gia đình cô.
Trung Quốc: “Canh” bạn gái bằng cách ép mặc quần lót có khóa 3
Hình ảnh Tiểu Điền bị đánh đập dã man.

Ngày 21 tháng 8 năm 2012, sau khi đi làm về, anhthấy chiếc quần lót bị lệch vị trí khóa, hết sức tức giận, không chỉ đánh đập mà nhốt tịt cô ở trong nhà. Ngày 23 tháng 2, chờ lúc anh đi làm, Tiểu Mẫnviết giấy cầu cứu ném qua cửa sổ. May mắn cho cô, lực lượng cảnh sát thành phố đã đến giải cứu kịp thời, đồng thời “tóm gọn” người đàn ông họ vì hành vi bạo lực bệnh hoạn.
Theo TTVN

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi