Đánh đập, ép bạn gái mặc quần lót có khóa

09:36 03/03/2013

Mấy ngày gần đây, cộng đồng cư dân mạng Trung Quốc xôn xao vì vụ việc người đàn ông 29 tuổi đánh đập, ép bạn gái 9x phải mặc quần lót sắt những khi không có anh ta bên cạnh.

Người đàn ông họ   sống tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên Trung quốc quen bạn gái 9x  Tiểu Điền của mình vào đầu tháng 4 năm 2012. Ngay cuối tháng 4, họ bắt đầu mối quan hệ tình cảm sâu sắc và quyết định cùng nhau chung sống.
 
Lạ & Cười - Đánh đập, ép bạn gái mặc quần lót có khóa
Hình ảnh chiếc quần lót người đàn ông họ Hà đặt mua trên mạng.

Tháng 7 năm 2012, nghi ngờ  Tiểu Điền có hành vi ngoại tình, người đàn ông họ   đánh đập cô dã man và nhốt cô ở trong nhà. Ngày hôm sau, anh ta mua online chiếc quần lót có khóa loại cài mật mã, ép cô mặc mỗi lúc đi làm hoặc không có anh bên cạnh. Chiếc quần lót này làm từ loại vải đặc biệt, có đai thắt và gắn khóa, không ảnh hưởng đến việc vệ sinh cá nhân.
 
Lạ & Cười - Đánh đập, ép bạn gái mặc quần lót có khóa (Hình 2).
Tiểu Điền bị bạn trai 29 tuổi nhốt lỏng trong nhà.
 
Tiều Điền cực chẳng đã, nhiều lần muốn chia tay cùng anh   nhưng đi đến đâu cũng bị anh ta “mò” ra bằng được, không thì liên lạc quấy quả người thân, gia đình cô.
 
Lạ & Cười - Đánh đập, ép bạn gái mặc quần lót có khóa (Hình 3).
Hình ảnh Tiểu Điền bị đánh đập dã man.

Ngày 21 tháng 8 năm 2012, sau khi đi làm về, anh  Hà thấy chiếc quần lót bị lệch vị trí khóa, hết sức tức giận, không chỉ đánh đập mà nhốt tịt cô ở trong nhà. Ngày 23 tháng 2, chờ lúc anh   đi làm,  Tiểu Mẫnviết giấy cầu cứu ném qua cửa sổ. May mắn cho cô, lực lượng cảnh sát thành phố đã đến giải cứu kịp thời,  đồng thời “tóm gọn” người đàn ông họ   vì hành vi bạo lực bệnh hoạn.
Theo TTVN
Bạn đang đọc bài viết Đánh đập, ép bạn gái mặc quần lót có khóa tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục