Chồng móc mắt vợ trong cơn ghen kinh hoàng

Một người đàn ông ở Quảng Tây, Trung Quốc đã khoét mắt trái của vợ sau khi phát hiện ra vợ ngoại tình và muốn ly dị, tờ Nanguo Morning đưa tin.

Người phụ nữ 39 tuổi họ Li, đến từ thành phố Ngọc Lâm ở Quảng Tây. Li quen biết Long trên internet vào hồi cuối năm 2012 khi vừa kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên. Ban đầu, Li nghĩ rằng Long là tình yêu đích thực của mình và Long, người tỉnh Hồ Nam có thể đáp ứng bất cứ điều gì cho cô.

Tuy nhiên, sau khi hẹn hò được ba tháng, Long bắt đầu lộ mặt thật. Long yêu cầu Li trả một nửa số tiền nợ của gia đình là 150.000 nhân dân tệ (khoảng 24,700 USD). Khi Li từ chối, Long đã lột truồng cô và đánh một cách dã man. Long còn giấu toàn bộ giấy tờ chứng nhận kết hôn và đe dọa sẽ làm hại gia đình cô nếu cô bỏ đi.

Khoét mắt vợ

Cô Li tại bệnh viện.

Có lần, sau khi tấn công vợ ở gần nhà ga xe lửa Quê Lâm, Long còn báo cảnh sát bắt giữ Li.

Không thể chịu đựng sự hành hạ, Li quyết định trở về Ngọc Lâm một mình vào cuối tháng 9. Sau đó cô đã gặp một người đàn ông khác do người bạn giới thiệu.

Hôm 13/12, Long bất ngờ xuất hiện và tấn công bạn trai của Li. Khi cô cố gắng can ngăn, Long bắt đầu đánh cô và dùng tay móc mắt trái của cô.

Li được đưa tới bệnh viện còn Long sau đó đã tới đồn cảnh sát đầu thú.

Li cho biết cô rất sợ hãi vì toàn bộ giấy tờ của cô do Long giữ nên cô không thể ly hôn. Cô hy vọng sẽ được ủy ban bảo vệ quyền phụ nữ tại địa phương giúp đỡ.

C.P (Theo Wantchinatimes)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

    Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

  • Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

    Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

  • IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

    IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'